Người dùng tiền điện tử ở Ấn Độ đang sử dụng internet để phản đối phản đối của họ về cuộc đàn áp gần đây của ngân hàng trung ương nước này. Thay vì để cho nó bị dập tắt, những nguyên đơn kêu gọi chính phủ trợ hỗ trợ để phát triển hệ sinh thái mới có thể mang lại lợi ích cho India bằng những cách khác nhau.

====> Thông tin tiền điện tử

Giao dịch Tài sản digital của Ấn Độ
Cộng đồng mật mã của India đã phản ứng nhanh chóng với hành động của ngân hàng Dự trữ India (RBI) chống lại nó, chỉ đạo toàn bộ những đơn vị được điều chỉnh bao gồm những ngân hàng không cung ứng dịch vụ cho những doanh nghiệp kinh doanh các dụng cụ như bitcoin. Cả hai doanh nhân & người dùng hàng ngày đều có mặt trên những diễn đàn trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau để giải thích các sự điên rồ trong cách tiếp cận của ngân hàng trung ương.
Hơn 16.000 người India thậm chí đã ký một kiến ​​nghị change.org được đưa ra cùng ngày với chỉ thị RBI. Phát biểu với ngân hàng trung ương, cũng như với Thủ tướng Ấn Độ, đơn kiến ​​nghị kêu gọi cả nước áp dụng một khuôn khổ cho phép đổi mới tiền ảo phát triển mạnh thay vì cố gắng ngăn chặn nó. Nó chỉ ra các nỗ lực không thành công của những thành phố trên khắp thế giới để chặn Uber như là một ví dụ về lý do tại sao nó sẽ không làm việc. các nhà văn của đơn kiến ​​nghị cũng chỉ ra đạo đức giả của ngân hàng trung ương để xem xét việc phát hành đồng xu kỹ thuật số của riêng mình.

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/

Cuộc cách mạng kỹ thuật số tiếp theo
Hơn 16.000 người India ký tên đơn kiện chống lại vụ bắt giam RBI "không có lý do chính đáng" Thỉnh nguyện thư kêu gọi chính phủ Ấn Độ mong muốn cải thiện tình hình kinh tế và yêu cầu cả nước đừng can thiệp vào các nhà đổi mới bằng các quy định hách dịch. Nó chỉ ra thực tế rằng những CEO hiện tại của cả Microsoft và GG là của Ấn Độ phong nha & có thể đã Buliding các Cty internet địa phương nếu có thời cơ, tinh tế cảnh báo rằng những thế hệ tiếp theo của tài năng công nghệ có thể rời khỏi đất nước.
những người viết đơn cũng giải thích rằng Giao dịch mã bí mật ở Ấn Độ rất phù hợp với các quy định & hầu hết đã tuân thủ các tiêu chuẩn KYC nghiêm ngặt. Họ kêu gọi chính phủ & ngân hàng trung ương mở một hộp thoại với các Cty để xử lý bất kỳ vấn đề liên quan đến chủ đề này.

====> Tin bitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.