Bút S Pen trên dòng Galaxy Note của hãng Samsung. Và sẽ được bổ sung nhiều tính năng phục vụ cho công việc đặc thù này trên mẫu Galaxy Note 9 so với bản Note 8 hiện tại.

Bút S Pen trên Galaxy Note 9 sẽ như thế nào so với Note 8?

but-s-pen-tren-galaxy-note9

Mặc dù mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 dù mới ra mắt được gần hai tháng và bán ra chưa lâu, nhưng hãng Samsung đã bắt tay vào việc phát triển phiên bản Note tiếp theo.

Theo BJ Kang và Cue Kim, hai quan chức cấp cao thuộc mảng Kế hoạch Toàn cầu về điện thoại di động của công ty điện tử Samsung, mẫu Galaxy Note9 đang được “nghiên cứu kỹ lưỡng”.

Cũng theo như ông Kang, các kỹ sư của hãng Samsung đang tập trung vào S Pen – chiếc bút tạo nên điểm đặc trưng của thiết bị so với các sản phẩm khác – cho Note9.

Bút stylus sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mới bên cạnh những gì đang có, cũng như tỉnh chỉnh sao cho trải nghiệm người dùng luôn ở mức hiệu quả nhất so với Note 8.

Tính năng mới cho bút sẽ hướng ưu tiên đến những doanh nhân, người cần ghi chú nhiều… vốn là những đối tượng khách hàng yêu thích và trung thành với dòng Note.

Bên cạnh đó, ông Kim chia sẻ sự làm việc không biết mệt mỏi của hãng Samsung. “Thông thường, sau mỗi dự án Note kết thúc, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi thời gian ngắn trước khi thực hiện kế hoạch tiếp theo. Tuy nhiên, bây giờ nhóm rất hứng thú để phát triển Note kế tiếp”, ông Kim cho biết.

but-s-pen-tren-galaxy-note9.1

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note8 hiện tại đã tập trung mạnh cho việc cải tiến máy ảnh, thiết kế với màn hình “vô cực” và bút S Pen – những tính năng cực kỳ cần thiết với đa số người dùng.

Tuy nhiên với Note9, hãng điện thoại samsung sẽ có sự tính toán kỹ lưỡng hơn, hướng thiết bị ở mức chuyên biệt cao hơn nữa.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến chiếc smartphone Galaxy Note 9 khá ít. Theo chuyên gia Ming-chi Kuo của KGI, máy được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình – tính năng đã trễ hẹn trên mẫu Galaxy Note8 và chưa chắc đã có trên Galaxy S9.

Ngoài ra, theo SamMobile, máy có thể ra mắt sớm để tăng sức cạnh tranh so với các hãng Apple, Huawei, LG.

 Theo số hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.