Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google, hay SEO (SEO là viết tắt của Search Engine Optimization), là một hội tụ các giải pháp quảng bá nhằm phát triển thứ hạng một trang web trong các trang kết quả của những công cụ tìm kiếm và còn được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá trang web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là phương pháp marketing cực kỳ công dụng cho doanh nghiệp giúp tăng nhanh lượt truy vấn từ người dùng tiềm năng đã và đang được hàng loạt công ty sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và kinh doanh của mình. Trường Thịnh Group là dich vu seo chuyên nhận dịch vụ seo tphcm, seo tổng thể – dịch vụ SEO TOP 1 Google giúp gia tăng lợi nhuận, phát triển thương hiệu nhanh, chi phí thấp HCM.

CÔNG TY DỊCH VỤ SEO TPHCM

SEO TỔNG THỂSEO TOP 1CHI PHÍ THẤP

Công ty dịch vụ seo tphcm Lên TOP bền vững

LÝ DO CÔNG TY CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM

Hiện giờ nhắc về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận đa dạng nhất cho những tổ chức đó chính là bộ máy Google. Lí do công cụ tìm kiếm này hiện nay đang chiếm 95% người tiêu dùng tại VN. Bởi thế việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tìm năng so với những phương tiện marketing online khác. Cùng với SEO thiết kế web cũng là 1 phần không thể thiếu giúp người dùng và có trải nghiệm trên và tương tác với trang web tốt hơn

Giúp khách hàng tìm thấy website của mình tốt hơn, nếu như trang web của bạn có nhiều từ khóa tìm năng trên Google thì người mua sẽ dễ dàng tiếp cận web của bạn và website càng ngày càng đa dạng hơn với người dùng.

Nâng cao thương hiệu, giả dụ web của bạn phân phối các thông tin hay và đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ thông qua Dịch vụ SEO, các thông báo này sẽ giúp khách hàng của bạn tiếp cận sản phẩm, dịch vụ tổ chức tốt hơn và khiến nhãn hiệu của bạn càng ngày càng nhiều người biết tới.

Thông qua dịch vụ seo tphcm, SEO website google thì bạn sẽ có đa dạng từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng hơn vì những website đứng top google thường là những web chất lượng mà google đã tin cậy và xếp hạng trang web cao.

Đánh giá dữ liệu 1 cách tốt hơn, lúc website của bạn đã được SEO, lúc này người mua truy vấn từ google và vào website bạn thì bạn sẽ biết hành vi người mua thông qua khóa truy vấn bằng những dụng cụ SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà công ty có thể biết khách hàng đang để ý sản phẩm gì và khuynh hướng hành vi khách hàng gần đến.

Bên cạnh đó tổ chức còn biết được có bao nhiêu người mua đang online, truy cập web của mình trong một ngày với dao tao seo . Bạn còn biết các chỉ số khác như là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như các trang mà người dùng quan tâm.

TÁC DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM MANG ĐẾN CHO CÔNG TY

Với dịch vụ seo tphcm đem lại cho doanh nghiệp của quý khách những lợi ích to lớn và lâu dài như:

Đơn vị SEO giúp Website của nghiệp bạn tăng cao xếp hạng trong Google
Công ty SEO giúp cho bạn gia tăng lượng truy vấn vào Web của bạn
Dịch vụ SEO giúp bạn phát triển nhãn hàng một cách bền vững và kiên cố theo thời gian
Đơn vị SEO giúp cho bạn phát triển doanh thu khi có nhiều khách truy cập mới vào Website
Công ty SEO giúp cho bạn thống lĩnh thị phần trên mạng một cách bền bĩ
Dịch vụ SEO luôn luôn đề ra những lời khuyên tốt nhất và các định hướng hiện đại cho Website của bạn

ĐIỂM MẠNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM TẠI CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Mức giá duy trì thấp: Thay vì quảng cáo với mức ngân sách cao tăng dần hàng năm. Triển khai dịch vụ seo tphcm sau lúc hoàn thiện, mỗi năm doanh nghiệp chỉ phải chi 20 – 25% giá trị hợp động để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

An toàn: Trường Thịnh Group khai triển SEO theo lý thuyết của Google tập hợp nguồn lực vào việc tối ưu website và nội dung nhằm hướng đến trải nghiệm tốt nhất của người mua trên website chứ không phụ thuộc vào số lượng Backlink như những bí quyết SEO cũ tiềm tàng nhiều rủi ro

Bền vững: Kết quả SEO duy trì đc thứ hạng rất lâu sau khi nghiệm thu hợp đồng

Độ uy tín cao: trong khi những hình thức quảng bá tràn lan làm người mua mất niềm tin vào các dòng QC thì kết quả SEO đem lại sự tin tưởng cao hơn qua đó giúp tổ chức dễ dàng có được niềm tin của KH và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi

Tăng cường độ phủ: Khác với các cách SEO cũ chỉ tập hợp vào 1 vài từ khóa ngắn, Trường Thịnh sẽ nghiên cứu và SEO hàng trăm, hàng ngàn từ khóa giúp tổ chức của bạn có thể thể phủ được các từ khóa tìm kiếm của người mua trên Google qua đó tìm kiếm được rất nhiều người dùng tiềm năng đang có nhu cầu tiêu dùng nhà sản xuất của doanh nghiệp.

CÁC BƯỚC MÀ DỊCH VỤ SEO TPHCM TỐI ƯU CHO WEBSITE

Nghiên cứu từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần chẳng thể thiếu để cho phương tiện tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để người dùng tìm thấy bạn.

Tại Trường Thịnh, trước nhất – nội dung web sẽ được tìm hiểu, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và những cách thức thăng hạng web dựa trên các từ khóa thuộc người dùng mục tiêu của bạn sẽ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn các từ khóa xác thực để có thể mang lại một lợi nhuận lớn trong khoảng đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản báo cáo chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy vấn hàng tháng của bạn nâng cao như thế nào.

Đánh giá đối thủ: Sự thật là, Internet là một thị trường khó khăn khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn có các doanh nghiệp đang hội tụ vào những từ khóa và vươn tới những nơi có người mua tiềm năng của bạn.

Phân Tích thế mạnh và điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều thời cơ lớn.

Hàng ngũ dịch vụ seo tphcm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và đánh giá thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Chiến lược xây dựng backlinks
Xây dựng những backlink liên quan và cùng ngành Thật sự là 1 công đoạn phức tạp.

Chúng tôi vận dụng một chuỗi cách thức làm SEO và quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể lôi kéo các link với giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là 1 trong các nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng SEO của 1 website ngày nay. Xây dựng những link từ các web cùng lĩnh vực là 1 giai đoạn phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự nhẫn nại.

Tối ưu web và Content marketing: một content chiến thắng lòng người dùng cũng như trở nên một nền móng cực kì cần thiết để kiến tạo sự thành công trên internet.

phương tiện tìm kiếm lập chỉ mục có các bài viết mới và độc nhất, điều này nghĩa là|tức là} thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng nghìn người qua SEO.

Hàng ngũ content của chúng tôi cung ứng những bài viết chuyên nghiệp, duy nhất, mới. Chúng tôi giúp truyền tải thông điệp của của tổ chức bạn đến người dùng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

Mobile Seo: Với sự tăng trưởng của smart phone, càng ngày càng nhiều với người dùng điện thoại.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi nhìn web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Local SEO và SEO google map: Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và các từ này được người dùng dùng để tìm kiếm những công ty , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Lúc các từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm tổ chức tại nơi họ sinh sống với hình ảnh nhãn hiệu tổ chức, địa chỉ liên lạc trên địa điểm công tycủa bạn ( google map).

Trường Thịnh sẽ giúp bạn tối ưu các từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm tiêu chí cụ thể tới các người dùng địa phương với nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Số đông khách hàng sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ lúc họ tìm thấy các doanh nghiệp gần họ.

Phân tích tiếp thị website: Các chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua những kênh quảng bá trả phí hay mạng xã hội đều cần được phân tích một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người dùng để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trường Thịnh, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng báo cáo hằng tháng cho website bạn rồi từ đó sẽ giải đáp bạn 1 cách chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách thức để sự dụng những data có sẵn đấy như một lợi thế.

Chúng tôi phân tích các dữ liệu và báo cáo liên quan tới khách hàng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào đem đến nhiều lượng truy cập nhất, và những đổi thay cần phải được thực hiện để có thể giúp trang web bạn lôi kéo nhiều người mua mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs: Tại Trường Thịnh, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc báo cáo cụ thể với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng Thống kê từ khóa tới lượng truy vấn cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự lớn mạnh của thương hiệu doanh nghiệp của bạn từ những cố gắng của chúng tôi.

QUY TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, tiếp nhận các thông tin tổng quát của khách hàng

Biên soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thống nhất các quan điểm, về nội dung, cấu trúc web, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như những cung cấp thông tin sản phẩm của đối tác nhằm đưa website lên Top một cách thuận tiện

Sau đó liên hệ quý khách đưa ra bảng báo giá và lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng|quý khách}

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi Báo cáo chi tiết nhằm quý khách theo dõi website một cách dễ dàng nhất.

Để liên hệ dịch vụ seo tphcm bạn có thể tìm kiếm về chúng tôi qua dịch vụ seo Trường Thịnh hoặc liên hệ chúng tôi qua các khu vực sau

Bản đồ khu vực quý khách có thể liên hệ dịch vụ seo tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.