Để có thể xác định được những đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 có đúng không không, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn nói về sản phẩm này hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được nhìn tận mắt, sờ tận tay và trải nghiệm thực tế khi đeo nó nhé!

Khái quát đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0

vr-shinecon-ii-02

+ Có thấy kinh pha lê trong suốt với kích thước 42mm.
+ Có hỗ trợ phân giải từ 720 MP trở lên
+ Tiêu cự điều chỉnh chỉ 300Gram
+ Thiết kế tinh tế và khoa học
+ Đệm bọc da rất dễ chịu khi đeo

Đặc biệt, kính thực tế ảo có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, sử dụng thao tác vô cùng đơn giản và nó còn có cả khe tản nhiệt, nút điều khiển, dây đeo,… Sản phẩm này sở hữu một ông kính HD quang Resin Augmented Lens và AR nên có khả năng phát 3D tăng gấp đôi so với các loại kinh thông thường và có thể giảm độ nhiễu của hình ảnh rất tuyệt vời.
Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 là một thương hiệu nổi tiếng và bán chạy tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thiết kế khá tinh xảo và chi tiết. Các chi tiết nhỏ cũng được lắp ráp một cách hoàn hảo và trọng lượng rất nhẹ, rất tiện lợi. Đây sẽ là một sự lựa chọn cho người dùng có thể trải nghiệm thoải mái công nghệ thực tế ảo với nhiều nội dung vô cùng phong phú.

Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 bạn cần biết​

vr-shinecon-ii-13

Kính thực tế ảo VR Shinecon kết nối Smartphone giá r

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 (Xem chi tiết) được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, mới lạ được ca ngợi là một sản phẩm vô cùng thông minh và nó được dùng cho những ai đam mê công nghệ thực tế ảo. Sản phẩm này là công cụ để bạn thoải mái xem những bộ phim 3D hấp dẫn hay thỏa sức chơi game. Bên cạnh đó nó còn sử dụng được cho đa số các dòng điện thoại thuộc hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone có kích thước màn hình từ 4.0 inch đến 6.0 inch.Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, mới lạ được ca ngợi là một sản phẩm vô cùng thông minh và nó được dùng cho những ai đam mê công nghệ thực tế ảo. Sản phẩm này là công cụ để bạn thoải mái xem những bộ phim 3D hấp dẫn hay thỏa sức chơi game. Bên cạnh đó nó còn sử dụng được cho đa số các dòng điện thoại thuộc hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone có kích thước màn hình từ 4.0 inch đến 6.0 inch.​

Nguồn: Blog VR Shinecon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.