Với Galaxy Note 8, nhà sản xuất Hàn Quốc không chỉ đem đến một chiếc điện thoại đơn thuần mà còn xây dựng hệ sinh thái phụ kiện tương ứng. Những thiết bị này từng có phiên bản dùng với Galaxy S8, S8+, Note 5… và giờ được cập nhật để tương thích với model đời mới.

Gear VR kèm tay điều khiển

loat-phu-kien-tang-cuong-cho-galaxy-note-8

Kính thực tế ảo thế hệ 2017 được Samsung phát triển cùng Oculus. Phiên bản cho Galaxy Note 8 giống hệt model dành cho Galaxy S8, S8+ nhưng được thiết kế lại để phù hợp với kích thước màn hình mới.

Gear VR đi kèm tay điều khiển Controller giúp người dùng tương tác trong môi trường thực tế ảo. Hiện nó hỗ trợ hơn 20 trò chơi và dự kiến trong năm nay sẽ mở rộng lên 70 game.

Camera Gear 360

loat-phu-kien-tang-cuong-cho-galaxy-note-8-1

Để mang lại khả năng chụp ảnh 360 độ, camera của Samsung được trang bị hai ống kính mắt cá góc rộng nằm đối diện nhau. Gear 360 hình tròn, nằm gọn trong lòng bàn tay với kích thước gần bằng một quả bóng tennis.

Trên phiên bản mới, thiết bị cho phép ghi hình 4K và stream video 2K lên YouTube. Không chỉ tương thích với các thiết bị của Samsung, Gear 360 mới còn hỗ trợ nền tảng iOS của Apple.

Samsung Dex

loat-phu-kien-tang-cuong-cho-galaxy-note-8-2

Khi cắm Galaxy Note 8 lên phụ kiện này rồi kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình, chuột, bàn phím…, phablet của Samsung có thể trở thành một chiếc máy tính thực thụ.

Dex hoạt động dựa trên nền tảng Android nhưng được tùy biến sâu để phục vụ nhu cầu làm việc đa nhiệm của người dùng. Bạn sẽ có màn hình nhiều cửa sổ, giao diện các ứng dụng tương tự phiên bản trên PC, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hay video…

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.