Bồn cầu bị tắc thật là khó chịu & phiền toái. tuy nhiên sử dụng một số trong những sản phẩm ngay trong nhà bếp mà không cần pittông (dụng cụ thông hút) có thể xử lý vấn đề và tránh các mớ hỗn độn khó chịu tiếp nối.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html
 
1. Mẹo thông tắc bồn cầu: Dùng baking soda, giấm và nước nóng
một vài mẹo thông tắc bồn cầu chúng ta có thể áp dụng là dùng giấm trắng, baking soda và nước nóng. Khi kết hợp chúng với nhau, hỗn hợp sẽ xảy ra các phản ứng hóa học hoàn hảo để thông tắc đường ống nhà lau chùi nhà bạn. sẽ có được các bất ngờ bé dại and một chút quá bất ngờ khi bạn bắt đầu với việc cho một lượng nhỏ tuổi baking soda & giấm vào bồn cầu. Khi thêm không ít tay sẽ tạo ra phản ứng mạnh hoàn toàn có thể làm tràn ra sàn & rất có thể làm bạn hơi hốt hoảng vì vậy chỉ sử dụng một số lượng vừa dùng thôi nhé!

dưới đây là công việc thực hiện     thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng :– trước tiên bạn cho khoảng 1/4 cốc baking soda vào bồn cầu, sau đó cho ngay 1 cốc nước giấm trắng vào & phản ứng hóa học sẽ xảy ra trong khoảng 1- 2 phút.

– thường xuyên cho một nồi nước hâm sôi vào bồn vệ sinh, bạn nên xối rửa bồn cầu một đến hai lần để làm thống cống & rác thải bị tắc nghẽn. bạn có thể nghe thấy những âm thanh y như khi sử dụng dụng cụ thông hút (pittông).

– Lặp lại tất cả công việc trên cho đến khi bồn cầu lau chùi được thông hút. Thêm giấm và baking soda nhiều hơn nữa cho từng lần thực hiện.

2. Mẹo thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng bồn cầu: Dùng nước rửa chén
Nước rửa chén hoàn toàn có thể giúp cho bạn làm thông tắc bồn cầu vệ sinh bằng cách phá vỡ vết dầu mỡ, chất bẩn và làm trôi rác thải. các bước thực hiện lần lượt như sau:– đầu tiên bạn đổ trực tiếp nước rửa chén vào bồn cầu vệ sinh tiếp đến cho thêm một ly nước lạnh (tùy thích)

– tiếp nối bạn cho khoảng 1 nồi nước nóng vào bồn lau chùi. Việc xối nước nóng từ trên cao vào bồn cầu sẽ khởi tạo ra áp suất làm tan sự đông tắc & đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. tiếp đến bạn chờ đón khoảng 20 phút sẽ thấy kết quả, bồn cẩu lau chùi sẽ được gia công thông.
nếu như bạn vẫn do dự không biết làm ra làm sao hoặc không làm đc theo các mẹo thông tắc bồn cầu hướng dẫn như trên thì bạn nên được gọi thợ thông cống. vấn đề tắc nhà lau chùi này sẽ đc xử lí nhanh gọn lẹ chỉ trong nháy mắt!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.