Với những khách hàng đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì những thành phẩm một thời như 8100, 9000 hay 9930 hẳn đã rất thân thuộc. hầu hết thành phẩm mới như Z10, Z30 và Classic vẫn chưa thể đem tới cảm giác thân quen như các dòng smartphone cũ nhưng đem tới được nhiều tính năng tiên tiến hơn.

>> Hỗ trợ dành cho người không có khả năng nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị các chức năng hỗ trợ, chiếc bao da blackberry 9700 chính hãng có thể trợ giúp cho việc nghe gọi của những người khiếm thính xịn hơn. Chiếc BlackBerry os cũ đã đem đến những điểm tích cực hơn cho khách hàng đang bị ảnh hưởng vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry 9700, 9800 vẫn được tích hợp đầy đủ tất cả ứng dụng tối thiểu cho việc sử dụng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm tất cả các chương trình như Facebook hay là Viber trên những sản phẩm cổ này để xem nó trang bị làm việc good và cung ứng yêu cầu của người dùng và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Hầu hết thành phẩm như Blackberry 9700, 9800 đã sở hữu tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự mở rộng như vũ bão của kĩ thuật, đây là khoảng thời gian đủ dài để đưa các chiếc thiết bị này về với hoài cổ. Đó là thời mà 9700, 9800, 9700, 9800, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Phần mềm BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều tốt nhất của những chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. phần mềm này dù  không phải là mới nhưng vẫn là duy nhất trong các hệ điều hành có tính bảo mật cao nhất ngày nay. bên cạnh đó là kho chương trình khá phong phú, phục vụ tương đối chất lượng bất kể nhu cầu về trò chơi, chương trình, không gian trải nghiệm. duy nhất là tất cả các chương trình mà các bạn trẻ hoặc dùng ngày nay như Facebook, Viber, KakaoTalk và là Line toàn bộ trang bị mặt trên nền tảng này.

Blackberry-9800-(Torch)-thiet-ke

>>> Một lỗi cần xử ký mà khi người dùng dùng BlackBerry 9700, 9800 đó là vấn đề phụ tùng, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được làm khá dễ sử dụng hợp lý với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay một chiếc tai nghe blackberry 9800 chính hãng thì quý khách trang bị thể đặt mua ở Shop với ổn định.

Hiện nay mình sẽ thử trải nghiệm các phần mềm này trên chiếc Blackberry 9700, 9800 để  xem nó sở hữu hữu dụng và cung ứng đủ các nhu cầu của chúng ta hoặc không.  đầu tiên sẽ là ứng dụng kết nối đến mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà vì chính Blackberry xây dựng nên,  do thế mà  vẫn mang đầy đủ tất cả tính năng thiết yếu từ nhắn tin, xem gần như tất cả các thông tin,  xem status của bạn bè cho đến bất kể chức năng nâng cao hơn như check in hoặc truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và hoạt động tốt, các trải nghiệm 3G hoặc Wifi. hoặc nhất là dù sở hữu thoát khỏi ứng dụng tuy nhiên mỗi khi trang bị thông tin thì chương trình sẽ ngay lập tức đổi mới icon để báo cho quý khách hàng biết. Đi đi kèm đó là ứng dụng Messenger do chính Facebook lớn mạnh, với app này các bạn trang bị thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so sánh với chương trình trên Android hay iOS. tất nhiên là nó cũng tư vấn thông tin,  thậm chí là hỗ trợ luôn vào hệ thống thông tin của BB OS 7.

Một khi từ trước tới nay, bi điều hướng làm người dùng khó chịu vì nó hoạt động rất good lúc đầu, cuộn rất mượt tuy nhiên khi đã sử dụng lâu và bởi bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng khắc phục của BlackBerry 9700, 9800 mà công việc này đã được giải quyết hoàn toàn.

9700, 9800 có bàn di điều hướng cực tiện lợi với người yêu thích BB

Camera trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động

Máy ảnh 3.2 megapixel ở BlackBerry 9700, 9800 đích thực là chẳng trang bị gì để mà nhắc đến (do thời gian gần đây cửa hàng đã trang bị mẫu di động trang bị camera đến 12 điểm ảnh) nhưng nó là một chiếc camera smartphone rất chất lượng – và là camera thấp nhất các bạn sẽ thấy ở bất kỳ máy móc cầm nắm tay nào của RIM. camera 9700, 9800 có khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, trang bị thể chộp được những hình ảnh ở vào những thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ trang bị 3.2mpx tuy nhiên chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry 9700, 9800 được đánh mức giá là 1 trong 5 mẫu smartphone BlackBerry trang bị pin hàng đầu.

>>> Đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry đã Lên kệ đi tiên phong với trackpad được làm cảm ứng, phiên bản được thiết kế khá đơn giản, với một hình dáng ngoài quen thuộc từ Bold đời đầu. trang bị thể quý khách hàng chưa biết đến chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry và các dòng smartphone đặc biệt mà thôi.

9700, 9800 trang bị thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn đợi đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. những con số này rất thú vị, duy nhất khi khách hàng so chúng với tuổi thọ pin của bất kể công cụ thay thế khác.
Blackberry-9800-(Torch)-hieu-nang

Vậy trang bị thể mua sản phẩm đáng đồng tiền này ở đâu?

Hiện tại, máy BlackBerry 9700, 9800 mới trăm phần trăm trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB 9700, 9800 đang được phân phối trên cửa hàng là thiết bị cũ hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực hư, cho dù được “dựng” duy nhất các bước tiến hành tỉ mỉ và hoàn hảo cách làm mấy, thiết bị Renew tuyệt đối không trang bị được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới trăm phần trăm. Và trên thị trường còn một số thiết bị bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những máy này không dùng được giải pháp của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là do thiết bị được thiết kế lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong những địa chỉ phân phối điện thoại BlackBerry dẫn đầu ở Sài Gòn, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry 9700, 9800 chính hãng mới trăm phần trăm. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy bán nhận bảo hành 6 tháng, đi kèm sạc cáp chính hãng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, khách hàng còn được dán màn hình mặt kính, đi cùng bao da và ốp lưng. cửa hàng sẵn sàng giao hàng miễn phí trên Việt Nam cho các khách hàng ở xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here