Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi trội được nhiều trang kỹ thuật Phân tích tích cực về điện thoại di động Android mới của Blackberry – BlackBerry Z10, Q10.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry Z10, Q10 chắc chắn đến tay người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kỹ thuật đã tung ra những Phân tích của mình về mẫu điện thoại Android này.

>> Z10, Q10 được bán đối với các phần cứng khá đẹp, mộ phụ tùng được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry Z10, Q10 có xuất xứ rõ ràng, tìm hiểu tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-z10.html để tìm hiểu thông tin rò rỉ về chiếc linh kiện được blackBerry cung cấp kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá chất lượng, độ bền rất chất lượng.

Mạnh “bản sắc”

Được giới thiệu lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kĩ thuật chuyên nghiệp, chiếc điện thoại này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của Z10, Q10 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Trang ZDNet Đánh giá đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chuẩn xác khi dùng Bàn phím.

blackberry-z10-trang-box

Duy nhất điều duy nhất ở Z10, Q10 chính là việc tích hợp nhận diện vân tay ngay trên phím phương pháp của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho tính năng này: “Đây có lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên điện thoại”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến người dùng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm chứng và tư vấn cung cấp bao da dành cho blackBerry Z10, Q10. cùng duy nhất loại bao da được cung cấp tự phát thì giá thành luôn là duy nhất điểm mạnh, chi tiết ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-q10.html duy nhất trung tâm vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người dùng BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ bọc ngoài biết rõ cũng là các ưu thế khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định Z10, Q10 sở hữu tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua phiên bản trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật quan tâm đến; đây là điểm mạnh khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Phím bấm cứng QWERTY trên Z10, Q10 chắc chắn sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu điểm của bất kể dòng máy từ trước tới nay cùng khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad thực thụ. Không những thế, phím space của Phím bấm còn hỗ trợ cảm biến vân tay. tất nhiên, bạn vẫn sở hữu thể gán mọi phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry Z10, Q10 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút bấm nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt cạnh phải, một phím bấm được đặt phía dưới giúp khách hàng truy cập nhanh một ứng dụng tuỳ chọn, và phím tắt dành cho khả năng nào đấy.

Một vài điểm nhấn ĐÁNG quan tâm CỦA Z10, Q10:
Khi nói đến khả năng bảo vệ bất kể dữ liệu kinh doanh và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry Z10, Q10 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn hệ điều hành của thiết bị.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm xin hứa thông tin rò rỉ cho công việc luôn an toàn và nhanh chóng. với BlackBerry Z10, Q10 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung mở rộng lên duy nhất tầm cao mới với sự tham gia của gần như tất cả các chuyên gia bảo mật hàng đầu trong lĩnh vực.

Nâng cấp Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ tất cả bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng trục trặc và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của bạn khỏi mọi mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: trợ giúp người sử dụng quan sát tự động hệ điều hành và bất kỳ ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và giới thiệu ra hành động để làm tăng điều đó. ứng dụng DTEK cũng theo dõi mọi chương trình khác và thông báo cho quý khách khi nào sở hữu chương trình lấy ảnh hay video trên điện thoại di động mà quý khách chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn và truy cập vào danh bạ và địa điểm của bạn.

>>> Khi hầu hết dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem lại duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. các chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất bạn chưa từng thấy thì hiện nay có thể được đặt hàng với một khoản phí lớn. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều id khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc duy nhất phương pháp an toàn nhất. hầu hết mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà bạn chọn.

Linh kiện bảo mật: mang đến nền tảng vững chắc cho hầu hết lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất máy móc BlackBerry dùng một chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời giám sát, xác minh và dự liệu cho Z10, Q10.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK dẫn đầu phải xác minh tất cả các linh kiện tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam kết thiết bị của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được cải tiến: Bảo vệ tất cả ứng dụng và nội dung an toàn khỏi tất cả cuộc tấn công. triển khai dịch vụ các bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi di động̣ bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý trang thiết bị: Kích hoạt lock công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here