BlackBerry đã chính thức tiến đến môi trường Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang mở rộng duy nhất phiên bản Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Một trong các chiếc BlackBerry được thay đổi về cả ngoại hình lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đi tiên phong và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 thích hợp và đầy cảm hứng như Z10, Q10. một lựa chọn bao da hợp lý cho quý khách nếu muốn trải qua một chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Ra mắt vào cuối năm nay nhưng đến hiện nay, cấu hình và nhiều hình ảnh sự thật của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua các thông tin lộ diện.

Thiết kế của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng cáo duy nhất máy móc bí mật. Nó trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, trang thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó có tên chắc chắn là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ tất cả mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu smartphone mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “bán mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống với trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 cùng Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời hạn, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL triển khai dịch vụ bao da blackberry q10 duy nhất phụ kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được thiết kế từ loại da đẳng cấp và gia công rất chi tiết…

BlackBerry Z10, Q10 là thành phẩm đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này toàn bộ dựa trên môi trường gần như tất cả các mẫu DTEK đã sở hữu nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên mê hoặc và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so với người đàn anh. Mức mức tiền cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, công cụ thay thế này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của thiết bị từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường IPS để hợp lý hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị tụt khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng vì nó đã được tích hợp trên sản phẩm Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được biết là trang thiết bị Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với tất cả các công cụ thay thế Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức tiền không quá đắt, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước cùng mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry Z10, Q10 vẫn thiết kế mưa sản xuất gió trên cửa hàng mà đem đến nhiều trải qua thú vị cho người tiêu dùng.

Dẫu vậy, là thành phẩm dẫn đầu của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa không ít những hạn chế khiến người sử dụng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh lấy nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên cửa hàng hiện tại: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 quy tụ đủ tất cả bất kỳ đòi hỏi mà duy nhất fan BlackBerry đang đợi chờ ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và một dòng thiết bị mang trong mình một Phím bấm vật lý QWERTY với những trải qua người dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là duy nhất trong những thông tin được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho quý khách. Đây là các di động̣ thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong thiết kế hay phần mềm. một phiên bản tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã tạo ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm chỉnh của chính mình để đem đến các trải qua tuyệt vời cho người dùng. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với các giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như hỗ trợ kỹ thuật rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu giá trị dùng của thiết bị. các hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên các đánh mức tiền ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry Z10, Q10 lúc này để biết rằng hơn những biến đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here