Có thỉnh thoảng cảm nhận đặc biệt hơn tương đối nhiều so với trải qua sử dụng sản phẩm đầu ra. Cái cảm giác dùng một cái gì đó khác biệt so sánh cùng phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ sản xuất quý khách hài lòng, đặc biệt là các khách hàng smartphone ở phân khúc điện thoại di động đẳng cấp. Sẽ rất khó để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Phím bấm Priv, leap ra để giải đáp tin nhắn hay điện thoại khi khách hàng đi trong duy nhất tòa nhà, hay trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có khả năng thấy rằng phân khúc đẳng cấp này được Ra đời nhưng chưa thực thụ ưng ý với mức giá mua, có khả năng thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry tạo nên một cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều người ko thấy bởi màn hình mặt kính trượt xu hướng BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới smartphone tiên tiến thật sự đã làm mất đi tính sáng cho của tất cả các các nhà cung cấp. Thay bởi cho ra mắt các khác biệt về hình dáng ngoài, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hoặc tất cả các vật liệu tổng hợp khác. bất kể sản phẩm không xa đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì duy nhất cái gì đó khác biệt về thiết kế, dù tiện hơn, và bất tiện hơn thì sản xuất nắp trượt vẫn là lý do chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Dùng màn hình cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm nhận gọn gàng hơn so cùng kích cỡ thật cổ điển nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hay mặt kính cảm ứng cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của máy cùng khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, tạo ra duy nhất khoảng trống nhỏ sẽ làm tay người dùng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong tiêu chuẩn của blackBerry Priv, leap so cùng phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi truyền thống, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền cùng kiểu dáng nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì quý khách có khả năng tham khảo tất cả linh kiện thiết yếu như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là một trong các phụ kiện có khả năng dùng cho BlackBerry Android.

Trên sự thật, tất cả các chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không to, thế tuy nhiên nếu Priv, leap dùng màn hình mặt kính cong nhẹ kiểu 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là thao tác sử dụng màn hình cảm ứng cong kiểu này. làm của Priv, leap không tôn được mỹ quan của màn hình cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và chức năng cũng không bao gồm gì đặc biệt để nhớ. Mình có nghe thông tin về duy nhất chiếc điện thoại Android thiết kế xu hướng Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, sử dụng màn hình 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Thiết bị được cài sẵn phần mềm Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng điện thoại dẫn đầu của BlackBerry sử dụng phần mềm này. với hệ đều hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều khả năng tiện dụng và phổ của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Hơn nữa, Blackberry Priv, leap cũng được tư vấn chuẩn kết nối 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và đa năng NFC. thiết bị có 1 cổng micro USB trải nghiệm để sạc cũng như chép nội dung và duy nhất pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry Priv, leap

Từ trước tới nay, Blackberry chưa từng được đánh giá mua cao về năng lực chụp ảnh nhưng ở Blackberry Priv, leap đã có sự biến đổi. camera chính của thiết bị có khả năng hiện thị 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt sau và được bảo vệ bằng một vòng kim loại xung quanh. Đồng thời máy cũng được tích hợp nhiều khả năng tương trợ chụp ảnh: kĩ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng chính thức khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, dễ dàng, thỏa mãn tất cả khách hàng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng kim loại

Độ tái cho màu chất lượng, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hoặc đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong trạng thái ánh sáng yếu.

>>> Trong số tất cả dòng Blackberry đây cũng từng được biết tới là một phân khúc mức tiền rẻ và được lựa chọn như duy nhất dòng điện thoại di động bền và độc đáo. các lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry khá nhiều và đang dạng về mức mức giá.

Camera phía trước 2MP, một con số khá khiêm tốn so sánh với mặt bằng chung của bất kể dòng di động̣ hạng sang ngày nay. tuy nhiên, Blackberry vẫn trang bị khả năng chụp ảnh selfie góc lớn rộng lớn (Panoramic Selfie) nhưng ổn định ảnh chỉ là tạm được vì khả năng hiện thị thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here