Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2017 ra mắt thiết bị di động Galaxy Note 8 vừa diễn ra đêm qua (23/8) tại Trung tâm nghệ thuật Park Avenue Armory, New York, Mỹ. Tại đây, hãng công nghệ Hàn Quốc đã mang tới một màn trình diễn ấn tượng, đậm chất nghệ thuật để giới thiệu các tính năng trên chiếc smartphone mới của mình.

san-khau-phan-thu-vi-nhat-cua-buoi-ra-mat-galaxy-note-8

Tạm thời bỏ qua các thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8, điểm đọng lại trong tâm trí của những người tham dự và cả khán giả xem trực tuyến buổi ra mắt chính là sân khấu của sự kiện này.

Sân khấu bao gồm hai màn hình lớn cùng toàn bộ sàn nhà được sử dụng như một màn hình, dựa trên hàng loạt máy chiếu công suất cực cao được treo ở phía trên. Đây là công nghệ 3D Mapping, khá quen thuộc tại các sự kiện của Samsung nhưng được hoàn thiện hơn nhờ vào nội dung và ý tưởng xuyên suốt của buổi lễ.

Nhờ đó, các bài thuyết trình bởi các nhân sự cấp cao của Samsung đã trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn khi toàn bộ phần hình ảnh được tăng gấp đôi kích thước, cùng với các hiệu ứng 3D bắt mắt.

Tất nhiên, đó là cảm nhận từ phía vị trí người xem có góc nhìn tốt nhất. Còn với một số nhân vật trực tiếp có mặt tại buổi ra mắt, từ phía hai bên cạnh của sân khấu, các hình ảnh hiện ra lại “thú vị” theo một cách khác.

May mắn thay, Samsung Galaxy Note 8 không thực sự cong như thế này, Lance Ulanoff, biên tập viên của Mashable bình luân.

“May mắn thay, Samsung Galaxy Note 8 không thực sự cong như thế này”, Lance Ulanoff, biên tập viên của Mashable bình luận.

Ở góc này, màn hình 6,3 inch khổng lồ của Galaxy Note 8 mang lại cảm giác nhỏ hơn cả một chiếc điện thoại 5,7 inch.

Ở góc này, màn hình 6,3 inch khổng lồ của Galaxy Note 8 mang lại cảm giác nhỏ hơn cả một chiếc điện thoại 5,7 inch.

Còn đây là người đàn ông đầu tiên đứng trên chiếc điện thoại mới của Samsung.

Còn đây là người đàn ông đầu tiên đứng trên chiếc điện thoại mới của Samsung.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.