so với chị em nội trợ, các gói bột thông nghẹt cầu cống hẳn quen thuộc. Có ai mà chưa từng đôi lần tận dụng loại hóa chất này để xử lý những sự cố toilet. tuy vậy, thực chất hiệu quả đạt được lại khác nhau. Có người giải quyết nhanh chóng, thuận lợi. song cũng rất nhiều tình huống loay hoay nửa ngày mà vẫn lãng phí công sức vô ích.
==>> Xem thêm :   https://goo.gl/Rv4ASV
 

cảnh giác khi sử dụng BỘT THÔNG NGHẸT

Bột thông cống nghẹt là dòng hóa chất có phần tử axit mạnh. nhất là những loại bột giải quyết siêu tốc. Với bản lĩnh phân hủy cao, nhưng chúng không tồn tại tính sa thải. Tức là tiếp xúc với thứ gì, chúng sẽ ăn mòn thứ đó. Kể cả là trang bị của toilet hay khung người con người. Do đó, khi sử dụng phải hết sức cẩn thận để đảm bảo cho bản thân. and cho cả thiết bị trong WC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SỬ DỤNG BỘT THÔNG NGHẸT an toàn công dụng

Cần lưu ý:

+ Không sử dụng hóa chất để   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng quá tiếp tục

+ Không để da tay giao tiếp trực tiếp với bột thông nghẹt

+ Hạn chế dùng những loại hóa chất siêu tốc quá đậm đặc

+ Tránh xa tầm tay con nít trong nhà

phương pháp sử dụng an toàn hiệu quả:

Để bảo đảm an toàn kết quả giải quyết và xử lý tối ưu, họ nên sử dụng theo cách sau:

+ chuẩn bị 1 thùng để pha trộn hóa chất và nước

+ Pha 1 – 2 gói bột với nước nóng theo tỉ lệ 1 gói bột : 2 – 3 lít nước nóng.

+ Đổ hỗn hợp đã pha trộn vào miệng bồn cầu hoặc cống. kế tiếp đậy nắp lại ngâm khoảng vài giờ đồng hồ. còn nếu không pha loãng với nước, thì đổ lần lượt bột thông nghẹt vào. tiếp đến rót nước nóng từ từ vào.

+ sau thời điểm ngâm dứt, chất thải and những bộ phận gây nghẹt có khả năng sẽ bị phân hủy bớt, làm mềm ra. 1 phần chất thải đã trở nên hóa lỏng. Đường ống sẽ không biến thành chèn ép quá nhiều. lúc này, chỉ cần xả nước bình thường là được.

+ sau thời điểm xả nước kết thúc, đổ 1 cốc muối vào để trung hòa hết chỗ bột còn lại. như vậy, sẽ giảm sút tai hại ăn mòn của axit. không những thế, đường ống cũng khá được vệ sinh khử mùi sạch sẽ hơn.

TẠM KẾT

Với các thông tin vừa share, hẳn bạn đã biết sử dụng bột thông cầu nghẹt an toàn rồi. Với kết quả chúng đưa tới, đây chắc chắn là một cách giải quyết thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng áng thử. tuy nhiên, cũng cần để ý vì không phải tình huống nào cũng vận dụng được cách này. đối với các sự cố tắc nghẽn do hầm cầu đầy, bắt buộc sẽ phải gọi dịch vụ bổ trợ. Bởi bây giờ, cho dù bạn có đủ cả tấn bột thông nghẹt vào cũng vô ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.