Đơn vị Viễn thông 4G VinaPhone chuẩn bị cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử S-Invoice cho đơn vị thỏa mãn đầy đủ yêu cầu theo luật pháp của cơ quan quản lý công quyền, bộ phận quản lý thuế trong những việc phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy giống như hiện nay.

DV hóa đơn điện tử S-Invoice của doanh nghiệp VinaPhone đã được ký kết bằng chữ ký số và mang giá trị về mặt pháp luật giống như hóa đơn giấy bình thường; có đầy đủ tính năng theo mong muốn của đơn vị, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với ý muốn bất kì đơn vị nào cũng có thể tiếp cận cũng như thực hành phương án hóa đơn điện tử, VinaPhone sản xuất đa dạng những gói dịch vụ trợ giúp đơn vị có khả năng sử dụng ngay lập tức mà không cần phải đầu tư chi tiêu hạ tầng, ứng dụng. Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G VinaPhone tốc độ cao

Công ty sẽ được cấp tài khoản để dùng hóa đơn điện tử tại nền cơ sở do VinaPhone đầu tư, quản lý và vận hành. Do đó đơn vị chỉ phải trả phí tổn hết sức thấp tương ứng với lượng hóa đơn đăng ký sử dụng. Dùng S-Invoice, đơn vị không chỉ tiết kiệm được nhiều khoản kinh phí mà lại còn thuận tiện trong các công việc hạch toán kế toán, nộp thuế, kê khai, chuẩn hóa vào trong công tác làm việc quản trị doanh nghiệp…

hóa đơn điện tử của vinaphone

“Phương án hóa đơn điện tử S-Invoice đã được thực hành tại VinaPhone từ năm ngoái cũng như tiết kiệm được nhiều tỷ đồng mỗi năm nên Shop chúng tôi khuyến nghị những doanh nghiệp chuyển dần sang sử dụng hóa đơn điện tử để tiết kiệm tới 80% kinh phí và 75% thời gian so cùng với bộ phận in cũng như phát hành hóa đơn giấy. S-Invoice có thể đáp ứng các tiêu chí về nhiệm vụ hóa đơn, những yêu cầu về bảo mật, cất trữ hóa đơn theo đúng luật pháp của cơ quan nhà nước; giải pháp linh động, hợp lý và phải chăng những loại hình doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn”, đại diện VinaPhone đã nói.

Cùng với lợi thế của VinaPhone là nhà cung ứng không ít dịch vụ giải pháp tối ưu về viễn thông cũng như công nghệ thông tin, chúng tôi bảo đảm trợ giúp và song hành lâu dài với các đơn vị, nhất là công ty vừa và nhỏ ứng dụng khoa học viễn thông một cách nhanh chóng cùng với phí tổn phù hợp để giúp cộng đồng doanh nghiệp VN cùng lớn mạnh, bắt kịp với khuynh hướng và hội nhập. Càng thay đổi sớm sang hóa đơn điện tử, công ty lại càng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như giấy tờ có giá cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất buôn bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here