Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng: Lý Do bạn lại suốt cả ngày phải thông tắc cống, thậm chí phải ném tiền ra Lúc thuê dịch vụ thông tắc mới rất có thể khắc phục được? nếu khách hàng tìm ra được đáp án, thì tôi hoàn toàn có thể cam đoan rằng tình trạng tắc nghẽn cống rãnh sẽ không liên tục tiếp tục với mái ấm gia đình bạn nữa.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html


Vì Sao gây tắc cống chính mà Shop chúng tôi share trong nội dung bài viết này sẽ giúp cho bạn hạn chế không để xảy ra tình hình tắc cống, hay đường ống dẫn nước…

1- Tóc rối

Đúng thế, tóc rối là quân địch bậc nhất gây ra tình hình tắc nghẽn cống nhà lau chùi. chắc rằng bạn không để ý rằng khi sau mỗi lần gội đầu, hay chải tóc thì tóc rụng rất nhiều đặc biệt là các mẹ, các cô gái sở hữu mái tóc dài. rất có thể những sợi tóc đó sẽ vô hại nếu chúng ta vê vê nó and cho vào thùng rác. Nhưng đa số thói quen đã dội chúng xuống cống. từ từ các búi tóc rối sẽ làm tổ trong đường ống thoát nước và sẽ gây ra cản trở dòng chảy.

Khắc phục   thông nghẹt cống tại đà nẵng  : trước hết bạn nên tạo thói quen gom tóc rối đó cho vào thùng rác chứ đừng dội cho chúng trôi xuống cống.

Nếu đã chẳng may bị tắc thì bạn tìm cách tháo đường ống để loại bỏ tóc Trong đó. nếu không làm được rất cần phải gọi cho thợ thông tắc cống gần nhất. họ có thiết bị thông tắc sẽ bình yên hơn, công dụng hơn.

2- Giấy lau chùi

có rất nhiều mái ấm gia đình thường hay cho giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh không hề phân hủy hoàn toàn trong bể phốt, đặc biệt là những loại giấy kém quality. Dù không cố ý, nhưng bạn cho lượng giấy lớn vào bồn cầu, khiến cho tắc bồn cầu, thậm chí tắc cả đường ống bể phốt.

Khắc phục: đừng nên cho giấy xuống bồn cầu, nên định kỳ đổ dung dịch phân hủy xuống bể phốt. Nếu bị tắc thì nên người ta gọi cho đội thông tắc bồn cầu để được mau lẹ khắc phục.

3- Thực phẩm.

Thực phẩm: cơm, rau, thịt… khi chúng ta rửa bát chủ quan vì chúng không đáng kể nên đã không ngăn không để chúng trôi vào cống. Chúng sẽ ảnh hưởng vướng vào đoạn gấp khúc và nằm lại tại đó. từ từ đường ống sẽ thoát nước chậm, gây ra thực trạng tắc cống.

Khắc phục: Nên đặt miếng ngăn không cho thực phẩm rơi vào cống

4- Chất lỏng:

Chất lòng ở đây là: dầu mỡ, chất béo, nước luộc thịt… Nếu đổ thẳng xuống cống chúng sẽ bám vào thành ống, tích tụ lại ngăn không cho những loại rác nhỏ dại trôi đi. Gây ra tình trạng tắc cống

Khắc phục: Hạn chế đồ dầu mỡ xuống cống, thi thoảng đổ nước sôi xuống miệng cống giúp tan các chất lỏng đã tích tụ lại.

5- Xà phòng

Xà phòng bột, xà phòng bánh… không tan hết sẽ bị trôi xuống cống, gặp mặt nước cứng sẽ tạo ra màng ngăn cản không cho cặn buồn phiền trôi đi.

Khắc phục: Thi thoảng dội nước sôi vào cống thoát nước, thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng

Còn tương đối nhiều Nguyên Nhân gây ra tắc nghẽn, nhưng trên đây là 5 Lý Do chính gây ra tắc cống mà họ hầu hết mắc phải và không chú ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.