Dự kiến Tết cổ truyền năm nhâm thìn xảy ra lễ hội, sự kiện trên 600 điểm trên toàn quốc; trong đó có khoảng 115 điểm bắt mắt gần 10.000 người tham gia cũng như tập trung phần lớn ở miền bắc bộ. Đi theo dự báo của VinaPhone, năm nay những điểm triệu tập đông người này sẽ có phân biệt so cùng năm trước đó khi Xác Suất thuê bao sử dụng 3G không nghỉ từ 30% lên hơn 50% cũng như hành vi tiêu dùng DV dữ liệu cũng tăng lên gấp hai.

gói cước 3g vina

giúp đảm bảo chất lượng mạng, nhất là chất lượng tốt DV data nhằm thỏa mãn mong ước của bạn lúc truy nhập internet, chia sẻ dữ liệu, Tấm Ảnh, video,… VinaPhone đã chi tiêu ngay 800 trạm BTS mới; lý tưởng cũng như nâng cấp cấu hình cao đến hơn 20.000 trạm phát sóng trên mọi tỉnh/thành phố tại cả nước. Khái niệm những khoanh vùng xảy ra lễ hội, sự kiện rộng lớn, cao ốc, chung cư tập trung đông người, VinaPhone đã sẵn sàng 90 lượt xe phát sóng cơ động (mỗi xe cơ động có năng lực ship hàng xấp xỉ cùng rất 3 trạm thu phát sóng), luôn sẵn sàng tăng cường tại các điểm trọng yếu.

bên cạnh dịch vụ di động, VinaPhone thực hiện hàng loạt các chiến thuật đảm bảo chất lượng tốt mạng ở mọi các tập hợp dịch vụ giống như nâng cấp tổng đài, đường truyền đến DV mang dây (cố định, truyền hình, internet); bổ sung cập nhật data 160Gb/s cho các trục truyền dẫn tham gia quốc tế; kiểm tra cũng như thực hành hệ thống nguồn điện, hệ thống điều hòa, hệ thống điện mang lại các tổng trạm, chủ trạm; tuyệt vời những hệ thống khoa học thông tin; bảo đảm vật tư, trang thiết bị dự phòng,…

gần kề những chiến thuật bổ sung cập nhật khoáng sản giống như toàn bộ năm, Tết Nguyên đán năm 2016 nay, VinaPhone áp dụng một số giải pháp mới như sử dụng dòng ăng ten đặc biệt hỗ trợ không ngừng gấp rất nhiều lần data của trạm phát sóng thông thường; công cụ phát sóng mini (small cell) tại một vài Quanh Vùng sinh sống thủ đô Hà Nội hay lắp đặt 150 bộ phát wifi tại ngay 60 điểm tiệc tùng, lễ hội, sự kiện. Những giải pháp này có ưu thế kích cỡ gọn nhẹ, tiện lợi lắp đặt vừa giúp không nghỉ lưu lượng mang đến trạm phát sóng, nhất là trạm 3G để cam kết tính mỹ quan, chất lượng DV và đem đến hưởng thụ còn mới mang đến khách khi tham dự tiệc, chương trình.

Về khuynh hướng di chuyển thuê bao, đi theo cơ sở dữ liệu phân tích hàng năm về hành vi thuê bao, vào dịp Tết Âm lịch sẽ có khối lượng thuê bao giao thông ra, vào địa phận các tỉnh tại cả nước. Năm nay, các tỉnh đc dự báo sẽ có thể có thuê bao giao thông ra rất nhiều nhất là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như các tỉnh có thuê bao di chuyển vào nhiều nhất là Thanh Hóa, nghệ an . Khoáng sản mạng lưới sinh sống những tỉnh này luôn đc giám sát và sẵn sàng ở mức tối đa. Bên cạnh đó, VinaPhone nhưng vẫn tiếp tục đi theo dõi hàng ngày, đặc biệt là những ngày ngay cạnh Tết để sẵn sàng thao tác khi lưu lượng không nghỉ lớn hơn so với dự báo, cam kết Ship hàng mong ước khách.

HOMEPAGE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here