Chọn đầu tư vào âm nhạc, các chương trình do VinaPhone tổ chức vừa rồi đều nhận được sự ham mê đặc trưng của bạn trẻ. https://dangky3g4g.com/goi-max-vinaphone/

trường hợp như với EDM, VinaPhone có những ngôi sao quốc tế đến VN thì với cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone tạo ra mảnh đất để những say mê âm nhạc mang điều kiện phát triển thành ngôi sao.

những sự kiện âm nhạc sở hữu thương hiệu “by VinaPhone” liên tục được tổ chức sở hữu quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm cho VinaPhone phát triển thành doanh nghiệp được lòng người trẻ, trở thành cái tên có uy tín gắn ngay tắp lự có trào lưu âm nhạc tiên tiến tại Việt Nam. https://dangky3g4g.com/goi-big-vinaphone/

Truyền cảm hứng cho những ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc sôi động dành cho người Việt trẻ dưới hình dáng ban nhạc, được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Được khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận được sắp 500 hồ sơ đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã đc lựa chọn từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào tới các vòng chung khảo khu vực và cuối cùng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc.

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã đón tiếp những band nhạc vô cùng trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp các tỉnh thành, từ sinh viên tới giáo viên, bác sĩ và nhiều những thể chiếc âm nhạc. https://dangky3g4g.com/goi-cuoc-sinh-vien-vinaphone/

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua ko dài nhưng mà trong gần 2 tháng với 3 vòng thi, chương trình đã phát triển thành sân chơi thực thụ giá trị cho các ban nhạc Việt. Tôi rất xúc động và tự hào lúc được sát cánh cùng VinaPhone, cùng các ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết.

Trái ngọt từ sự đầu tư mang tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá nhãn hiệu bằng phương pháp đem lại những sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho các giới trẻ. Để làm đc điều ấy, bên cạnh việc chú trọng tăng chất lượng cao dịch vụ để khiến hài lòng các khách hàng hiện có, VinaPhone đã tạo lên ấn tượng mạnh trong cộng đồng bằng những chiến lược với tính khác biệt, làm ra các cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh nhãn hàng.

Năm 2016, VinaPhone đứng thứ 9 trong top 10 nhãn hàng giá trị nhất Việt Nam do công ty tư vấn chiến lược và nhận xét nhãn hiệu Brand Finance bình tìm. Sau một năm, công ty này đã đạt địa điểm thứ 8 có giá trị hơn 314 triệu USD và trở thành thương hiệu phát triển mạnh nhất, tầm khoảng 11% giá trị so mang năm 2016. Trong báo cáo mới đây của AC Nielsen, điểm đam mê và mức độ gắn bó của người dùng đối mang nhãn hiệu tăng đáng đề cập, nằm trong nhóm dẫn đầu trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here