Đây là chương trình ưu đãi khá lớn trong năm của VinaPhone với tổng giải thưởng lên tới 7,32 tỷ việt nam đồng . Trong chương trình này, 1 thuê bao có thể sở hữu nhiều mã nhận thưởng . Trong suốt thời gian triển khai sự kiện, nếu như thuê bao trúng khá nhiều giải thì sẽ nhận đc đủ số lượng mà mình trúng . Trong thời điểm nhận thưởng, khách trúng giải phải là chủ của một thuê bao VinaPhone đang hoạt động 1 chiều hay 2 chiều . Không chỉ có thế các bạn phải nhận được mã số mời tham gia từ tổng đài Vinaphone thì mới đủ điều kiện .

nhận khuyến mãi cùng vinaphone

Hàng tuần, VinaPhone sẽ tổ chức quay số bằng phần mềm máy tính xách tay để quyết định khách trúng thưởng những phần thưởng của event dựa theo danh sách thuê bao thuộc đối tượng người tiêu dùng áp dụng của event trong thời gian khuyến mãi. Mã số giành giải sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi chương trình của máy tính. List thuê bao nhận thưởng được công bố trên mạng trong 5 ngày làm việc kể từ khi hoàn thành mỗi đợt triển khai .

gói cước 4g vina rất hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone sim sinh viên

Điểm đc sử dụng nhiều của công nghệ này là vận dụng đặc tính đọc mã Q code trên các thẻ cào mới của VinaPhone trợ giúp chủ thuê bao nạp tiền nhanh chóng, dễ dàng cho việc chọn mua những hàng hóa sản phẩm, dịch vụ viễn thông của VinaPhone và không ít lợi ích khác . Cùng với VinaPhone Next, biện pháp nạp thẻ thủ công sẽ được thay thế bằng việc ứng dụng nạp thẻ từ camera điện thoại cảm ứng thông minh đọc mã Q code tại các thẻ cào mới nhất của VinaPhone trợ giúp chủ thuê bao nạp thẻ mau chóng chỉ với chưa đến 3 giây . Khách hàng khi mua thẻ cho chương trình có thể chọn rất nhiều phương án tiện ích nhất. Chẳng hạn khách nạp thẻ thông qua hình thức VinaPhone Next .

VinaPhone mong muốn mang lại cho các khách của mình thú vui cũng như những quà tặng thiết thực nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 . Quản lý VinaPhone nói rằng: VinaPhone cố gắng sáng tạo ko ngừng để tạo ra rất nhiều chương trình ưu đãi với không ít giải thưởng cuốn hút .

Năm 2017 sẽ chứng kiến những bước chân khốc liệt của VinaPhone giúp chinh phục cũng như gắn kết khách hàng. Bên cạnh các gói cước mới đa chức năng, chi phí “siêu giảm giá”, doanh nghiệp cũng tăng mạnh những event kiểm tra, tri ân có giá trị lớn, đem đến các trải nghiệm sung sướng cũng như đặt quyền lợi và nghĩa vụ khách hàng lên trên hết. &Ldquo;Nạp nhiều, trúng càng lớn” tiếp tục là một điểm nổi bật trợ giúp VinaPhone ăn được điểm, đặc biệt là cùng với các thuê bao thân mật, thường sử dụng .

nếu như so với các công ty khác, VinaPhone đã mang các event kích cầu và hỗ trợ khách khá sớm . Tết Nguyên Đán sắp đến cũng chính là giai đoạn mà mong muốn sử dụng DV của chúng ta tăng cực kỳ mạnh nên VinaPhone hy vọng có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng tham dự event .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here