1. Sử dụng viên đá lạnh

Ở WC nam tại các quán bar, club, người ta thường đổ tương đối nhiều đá viên vào bồn cầu để tránh tắc, ứ & giảm mùi hôi vì đá sẽ làm lạnh ngay amoniac có nội địa tiểu, đồng thời khi đá tan dần sẽ khiến loãng dung dịch nước tiểu & đánh bay mùi cực nhanh, rồi dần dần rút xuống cống.

==>> Xem thêm :    https://goo.gl/We1Gbk

tại nhà riêng, bạn cũng có thể chuẩn bị 1 kg đá lạnh rồi đổ vào bồn cầu đang bị nghẽn & xả nước. trong quá trình bị nước cuốn trôi, đá viên sẽ tạo lực mạnh đẩy luôn luôn phần tắc ứ xuống dưới.

2. Sử dụng nước ngọt có ga

Axit cacbonic and photphoric trong nước ngọt có ga là hai phần tử có tác dụng tẩy sạch những mảng bám and tiêu hủy các vật mềm mà hoàn toàn không làm hỏng lớp men sứ.

Bạn dùng nước ngọt đổ vào bồn cầu và để trong tầm 1 giờ, tiếp đến dùng bàn chải cọ sạch and giật mạnh xả nước để thông tắc bồn cầu.

3. Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi

Hỗn hợp gồm Baking Soda, dấm & nước ấm cũng sẽ hỗ trợ Cả nhà thông tắc bồn cầu tác dụng. Bạn cần khoảng 3-4 lít nước 70 – 80 độ C vì nước ở nhiệt độ quá cao sẽ khiến vỡ, nứt sứ bồn cầu.

Mẹo tại thông tắc cống tại Đà Nẵng

Đổ 1 cốc Baking Soda & 2 cốc giấm vào trong bồn cầu để gia công mềm & tan chất thải, giấy & một số vật dụng khác, từ đó giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu, bể phốt trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

sau cùng, bạn đổ 3-4 lít nước ấm đã sẵn sàng ở trên vào bồn cầu, để qua đêm và sáng ngủ dậy chỉ cần giật nước mạnh thì bồn cầu sẽ đc thông tắc hút bể phốt tại đà nẵng .

4. Dùng nước rửa bát

Nếu nhà bạn không tồn tại sẵn baking soda hay giấm, bạn có thể dùng tạm nước rửa bát. Cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu. Tiếp đó, đổ 50% xô nước nóng dần dần vào bồn cầu.

Để nước nóng và xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để triển khai mủn những lớp giấy vệ sinh hoặc đồ mềm ở bên trong. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần nữa.

trong thời gian thông tắc bồn cầu, bạn nên nhớ mang găng tay để tránh các chất bẩn, vi khuẩn và phản ứng phụ với da tay bởi một trong những chất hóa học. không dừng lại ở đó, bạn cũng đừng ngại thò tay móc một số vật dụng cứng đang bận rộn ở bồn cầu như đồ nhựa, đồ inox…

Bồn cầu rất đơn giản dềnh nước ra ngoài nên nhớ phủ một lớp giấy báo hoặc giấy thấm nước bao quanh chân bồn cầu. Open hoặc bật quạt thông gió cũng giúp làm giảm mùi hôi & những khí độc gây ảnh hưởng đến sức đề kháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.