Khu chợ đặc biệt này được làm từ gần 100 thùng container và chỉ hoạt động vào ban đêm với sự đa dạng của các mặt hàng, từ mua sắm, ăn uống đến giải trí, thu hút rất đông du khách đến Thủ đô Phnom Penh.

Phiên chợ này đã được hình thành khoảng hơn 1 năm, nằm gần khu vực đảo Kim cương với hàng trăm cửa hàng được lắp ráp từ 300 containe. Nơi đây có đủ các loại hình từ nhà hàng cao cấp, đến các quán ăn bình dân với đa dạng các món ăn vô cùng hấp dẫn thực khách. Tại đây, du khách có thể vừa cảm nhận hương vị độc đáo của các món ăn ở xứ sở Chùa tháp, vừa được thưởng thức giai điệu âm nhạc truyền thống của người Khmer và quốc tế vô cùng ấn tượng.

Theo đó, những món ăn độc đáo được du khách ưa thích nhất ở ngôi chợ này là côn trùng. ​Đồng thời, tất cả các món ăn từ các loại côn trùng cho đến các loại trái cây ngâm chua ngọt đều được bán ở đây với 10 ngàn Riel, tương đương với khoảng 50.000 Vnđ.

Bên cạnh đó, phiên chợ container này cũng có khu mua sắm dành riêng cho du khách. Được biết, chủ đầu tư ngôi chợ đặc biệt này cũng đang có kế hoạch tiếp tục đầu tư thêm nhiều hạn mục khác, để thu hút du khách đến đây ngày càng đông hơn.

​Sự độc đáo của khu chợ container mới nổi này đã biến nơi đây trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách thập phương mỗi khi đến với Phnom Penh, Campuchia để trải nghiệm văn hóa và ẩm thực.

Xem thêm: Đặt vé máy bay VietJet giá rẻ du lịch Campuchia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.