Từ ngày 7 – 9/9, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM, đại diện các cơ quan xúc tiến du lịch, doanh nghiệp lữ hành đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ cùng với các doanh nghiệp của 32 tỉnh, thành trong cả nước sẽ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) lần thứ 13 năm 2017.

Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM là sự kiện thương mại du lịch lớn, uy tín hàng đầu khu vực, do UBND TP.HCM phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thường niên tại TP.HCM. Đây là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế ra mắt và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Hội chợ năm nay có chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á” với hơn 300 gian hàng triển lãm, tăng 15% so với hội chợ được tổ chức năm 2016.

Điểm nhấn của hội chợ năm nay tiếp tục là chương trình Người mua và báo chí quốc tế. Với hơn 700 doanh nghiệp quốc tế đăng ký tham dự, Ban tổ chức hội chợ chọn gần 300 người mua quốc tế có chất lượng tốt trong tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó, tại chương trình Người mua và báo chí quốc tế còn có sự tham dự của gần 40 phóng viên, blogger đến từ Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Ấn Độ, New Zealand, Thái Lan…, góp phần quảng bá thông tin về du lịch đến du khách khắp nơi trên thế giới.

Trong khuôn khổ của hội chợ, nhiều hoạt động kết nối kinh doanh du lịch cũng sẽ được triển khai; trong đó điểm nhấn là chương trình Hội nghị Bộ trưởng Du lịch và các hội thảo như: Giới thiệu du lịch TP.HCM; giới thiệu thị trường khách du lịch Trung Quốc, Malaysia; tọa đàm hợp tác phát triển du lịch Việt Nam – Italy… Tại hội chợ còn có ngày hội người tiêu dùng du lịch với nhiều chương trình dành riêng cho khách tham quan; tôn vinh các doanh nghiệp đã đồng hành với hội chợ trong những năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.