Nếu bạn yêu thích sự hoang sơ, khoáng đạt của tự nhiên, đam mê cảm giác mạnh và sự chinh phục những thử thách thì Mũi Dinh, Ninh Thuận chính là nơi lý tưởng dành cho bạn. Nằm cách trung tâm Phan Rang, Tháp Chàm 30km, Mũi Dinh được gọi là chảo cát của Ninh Thuận bởi sự nắng nóng cực đại với những cồn cát trải dài.

Tuy nhiên, với những tay đua moto, địa hình và khí hậu khắc nghiệt này sẽ là một đường đua lý tưởng dành cho họ. Địa hình cát sẽ là một thách thức lớn với tay lái của bạn, đôi lúc sẽ có cảm giác bánh xe không hề bám đường mà như đang lướt trong không trung.

Điều cần làm là giữ vững tay lái và tốc độ, nương người theo quán tính của xe để chinh phục đường đua. Được giải phóng và cháy hết năng lượng chính là điều mà bộ môn này mang đến.

Để giải lao sau trải nghiệm với xe moto, du khách có thể lựa chọn loại xe địa hình đặc dụng để đi trên cát. Muốn biết thế nào là nắng như Rang và gió như Phan ở Ninh Thuận, muốn hiểu được cảm giác tan mình vào tự nhiên, chắc chắn bạn phải một lần đi trên đồi cát hút tầm mắt như thế này.

VTVTrip: 'Ngất lịm' giữa biển trời xanh ngắt tại Vịnh Vĩnh HyVTVTrip: “Ngất lịm” giữa biển trời xanh ngắt tại Vịnh Vĩnh Hy

VTV.vn – Vịnh Vĩnh Hy được bình chọn là một trong những vịnh biển đẹp nhất tại Việt Nam.

VTVTrip: Nếm vị ngọt miền biển Đồng Châu, Thái BìnhVTVTrip: Nếm vị ngọt miền biển Đồng Châu, Thái Bình

VTV.vn – Buổi sáng, các bạn đừng quên thức dậy thật sớm để cảm nhận sắc màu cuộc sống trên miền biển Đồng Châu.

VTVTrip: Đi giữa mùa xanh của vùng quê lúa Thái BìnhVTVTrip: Đi giữa mùa xanh của vùng quê lúa Thái Bình

VTV.vn –

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.