Khi chơi game lien minh huyen thoai chacclienminh chúng ta đều hiểu được xạ thủ là vị trí quan trọng nhất. Để cho những bạn mới làm quen với loại hình game này trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những xạ thủ ai cũng ngán trong LMHT thời điểm hiện tại.

Tristana là một mẫu tướng mạnh trong mọi giai đoạn

Tristana được cho là vị tướng nữ mạnh nhất của trận đấu,  cô nàng có thể kết hợp được với bất kì vị tướng Hỗ Trợ nào ở thời điểm hiện nay tại acclienminh. Tuy nhiên trong game cũng có xạ thủ Riot đang có kế hoạch giảm sức mạnh của Tristana. Nhưng vấn đề này không phai dễ dàng chúng phải tới phiên bản 8.5 thì việc đó mới diễn ra nên bạn vẫn có thể tận dụng vị Tristana trong quãng thời gian ngắn sắp tới.

Lucian anh da đen với những phát bắn nội tại

Lucian nhờ việc được tăng sức mạnh ở phiên bản 8.3 vừa qua, anh da đen đang trên đà được ưa chuộng trở lại và tỉ lệ chọn của hắn sẽ còn tăng trong thời gian tới nếu như có thêm những Xạ Thủ hot nào khác bị giảm sức mạnh. Anh da đen là vị Xạ Thủ hiếm hoi trong meta này sử dụng ngọc có thể và sẵn sàng tấn công bất cứ khi nào, và hiện giờ thì Lucian đã quay trở lại với lối lên đồ chí mạng để có những phát bắn nội tại cực đau.

Varus xạ thủ thứ hai đầy mạnh mẽ

Varus không có nhiều thay đổi gì đáng kể trong quãng thời gian gần đây, cũng do đó mà mà tỉ lệ chọn dành cho Vanus cũng đang giữ ổn định ở vị trí thứ 2 ở vị trí Xạ Thủ và chỉ đứng sau Ezreal trong bảng xếp hạng  acclienminh giá rẻ. Nhưng có vẻ như Varus cũng đã làm mưa làm gió được khá lâu rồi, điều này khiến cho Riot để tâm tới việc giảm sức mạnh của Vanus vị tướng hung hãn này để cho những Xạ Thủ khác có cơ hội xuất hiện nhiều hơn.

Ezreal găng tay băng giá

Mặc dù bị giảm sức mạnh rất nhiều bởi Riot Games, Ezreal vẫn là một cái tên khiến người ta rất e ngại nếu phải đối đầu khi thi đấu xếp hạng  acclienminh. Trang bị Găng Tay Băng Giá giúp cho vị tướng này có một lối chơi quá an toàn mà vẫn có khả năng bắn cực rát, và đó chính là lí do giúp Ezreal dễ dàng phát huy hiệu quả trong những trận đấu rank.

Vayne với khả năng thả diều

Cùng bị Riot cho “ăn búa” cực nặng tại phiên bản 8.2 với Ezreal, nhưng tới thời điểm hiện tại Vayne vẫn khá mạnh và được nhiều người tin dùng. Khả năng tay đôi mạnh mẽ cũng như có thể thả diều kẻ địch tốt giúp cho Vayne có thể tự lực cánh sinh ở các trận đấu, nhưng quan trọng là người chơi cần phải có kĩ năng cá nhân rất tốt để có thể sử dụng tốt được vị tướng này.

Từ đó chúng ta có thể nhận thấy được mỗi một xạ thủ trong  acclienminh đều mang một màu sắc và phong cách khác nhau. Mỗi một xạ thủ là một biểu tượng sức mạnh mà người chơi muốn chinh phục. Nhằm cho người chơi có được hứng thú cũng như đam mê với game liên minh huyền thoại chúng tôi đã tại ra nhiều phiên bản khác nhau để phục vụ từng độ tuổi và cấp độ của bạn chơi.

Hi vọng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại có thể giúp ích cho các bạn trong việc tiếp cận và chơi loại game acclienminh. Liên minh huyền thoại đang chiếm được tình cảm và đam mê của nhiều bạn trẻ cũng như những game thủ hiện nay. Còn chần chừ gì nữa tại sao bạn không thâm nhập vào thế giới game này và cảm nhận những cuộc phiêu lưu kì thú.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.