ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 1

Sau 2 lần hôn nhân tan vỡ, MC Kỳ Duyên tìm thấy được tình yêu bền lâu với người bạn trai David Duy Hân. Yêu nhau 8 năm nhưng vẫn luôn mặn nồng, MC Kỳ Duyên mới đây còn tự chụp ảnh kỷ niệm cho người yêu.

ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 2

MC Kỳ Duyên tiết lộ, trước khi trở thành một người dẫn chương trình nổi tiếng, nghề đầu tiên cô làm là nhiếp ảnh. Chính vì vậy, Kỳ Duyên rất vui khi được khi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trai.

ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 3

Khi chụp ảnh người yêu. MC Kỳ Duyên hạnh phúc chia sẻ: “Tình yêu dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh sống dậy trong tôi một cách mãnh liệt như “thuở ban đầu lưu luyến ấy”, chưa từng bị rời bỏ. Tôi mân mê chải chuốt từng góc cạnh, từng góc độ ánh sáng. Tôi đắm đuối trong ánh mắt “người yêu” đang nhìn tôi qua ống kính và dường như cả không gian này chỉ có anh và tôi…”

ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 4

Mặc dù đã bước sang tuổi 50, nhưng bạn trai của MC Kỳ Duyên vẫn giữ được vóc dáng mà nhiều nam thanh niên mong ước. Bộ hình mới nhất của nam doanh nhân là minh chứng rõ nhất cho việc chăm sóc cơ thể rất kĩ của mình.

ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 5

Nhiều người trong giới showbiz đã quá quen thuộc với hình ảnh người đàn ông luôn tháp tùng cùng MC Kỳ Duyên ở các sự kiện. David Duy Hân luôn bên cạnh che chở, động viên cô mỗi khi cô gặp chuyện phiền muộn. Ngoài ra, anh còn là một doanh nhân thành đạt.

ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 6

Gần đây, David Duy Hân tự tin “cầm trịch” chương trình Khởi nghiệp và Gia đình, cùng nhiều chương trình khác.

ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 7

David Duy Hân và Kỳ Duyên đã yêu nhau 8 năm nhưng họ vẫn chưa sẵn sàng tổ chức đám cưới. Không có tiệc cưới cũng không có bất kỳ giấy tờ hôn thú gì ràng buộc nhưng cả hai vẫn bên nhau và dành cho nhau những tình cảm chân thành.

ve phong do cua ban trai kem 8 tuoi khien mc ky duyen "dam duoi" hinh anh 8

Năm 2016 có không ít tin đồn MC Kỳ Duyên và David Duy Hân đã chia tay sau thời gian dài yêu nhau. Tuy nhiên, MC Kỳ Duyên đã lên tiếng phủ nhận và đến nay cả hai vẫn sát cánh hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Dù kém tuổi bạn gái nhưng David Duy Hân vẫn luôn tỏ ra là người đàn ông mạnh mẽ, luôn che chở cho MC Kỳ Duyên.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.