Nối tiếp thành công của Cảnh sát hình sự Võ Hoài Nam có thêm hai vai diễn để lại ấn tượng trong Vua bãi rác và Chuyện phố phường. Nhưng khi nhìn lại sự nghiệp anh vẫn thích nhất bộ phim Cảnh sát hình sự. Dù Vua bãi rác giành được giải thưởng cao ở Liên hoan phim Busan nhưng để được khán giả nhớ nhiều nhất vẫn là hình ảnh của Chiến.

Sau thành công với Vua bãi rác, Võ Hoài Nam đột ngột nói lời chia tay với sự nghiệp diễn xuất, bất chấp mọi thứ đang ở đỉnh cao rực rỡ. Nhưng nam diễn viên vẫn có nhiều suy nghĩ trăn trở về nghề diễn như làm dâu trăm họ. Anh thường nhắc đến ý thức làm việc của các thế hệ diễn viên, khi các bạn trẻ đang mải mê chạy theo danh vọng và lúng túng không biết mình làm gì.

Theo Võ Hoài Nam, nếu theo nghiệp diễn chỉ vì danh vọng thì thật khó thành công. Thay vào đó, hãy diễn vì đam mê và bằng chính những trải nghiệm của mình. Đến bây giờ, khi cầm một tập kịch bản mới trong tay, anh vẫn còn nguyên vẹn cảm giác hồi hộp và xúc động như ngày đầu theo nghiệp diễn xuất. Có khác chăng là giờ đây, anh biết thêm những mẹo trong nghề để vai diễn hay hơn. Với Nam, diễn tốt thì không khó, nhưng để diễn thành công, cần phải biết chủ động nghiên cứu nhân vật sao cho tròn vai, phải biết cống hiến cho thành công chung của cả ekip. Anh nói: “Không được phép coi thường vai diễn, coi thường kịch bản, đó là điều kiện khi nhận lời vai diễn”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.