Là Sinh viên khoa Khí Tượng Thủy Văn trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Sống tại Đường K1 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Tôi hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Khí tượng Thủy văn của trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội.
Yêu thích: Địa Lí, Tiếng Anh, yêu các môn Nghệ thuật như múa bụng, múa dân gian, ballet và biết sử dụng một số loại nhạc cụ
Sở trường: Belly Dance (múa bụng)
Trong 12 năm phổ thông thành tích nổi trội nhất của tôi là 9 năm cấp 1 và cấp 2
• Cấp 1: 5 năm đạt học sinh giỏi toàn diện và 3 năm đều đạt giải nhất, nhì thi học sinh giỏi môn toán và tiếng việt, giải khuyến khích toán tuổi thơ cấp thành phố, 1 năm được giải khuyến khích chữ đẹp tiểu học cấp thành phố, huy chương đồng môn cờ vua thành phố Hà Nội, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ đạt thành tích cao.
• Cấp 2: 4 năm đạt học sinh giỏi, đạt học sinh giỏi cấp thành phố môn Địa Lí, tham gia các hoạt động văn nghệ. Thi đầu vào THPT đỗ trường THPT chuyên Sơn Tây nguyện vọng 1(phổ thông): đạt điểm số 53,5 điểm với môn Toán: 9đ – Môn Văn: 7đ (đầu vào 48 điểm). Nguyện vọng 2: Chuyên Địa với điểm số 28điểm (đầu vào là 22đ)
• Cấp 3: Đạt học sinh khá cả 3 năm học với điểm phẩy 7,9, được công nhận học sinh giỏi thị xã môn Địa Lí. Trong kì thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2015 đạt được số điểm 17 điểm khối D (Toán-Văn-Ngoại Ngữ) và 19,5 điểm khối C (Văn-Sử-Địa)
Tuy học lực của tôi khá là bình thường nhưng tôi mong muốn các phụ huynh sẽ tin tưởng và chọn tôi làm gia sư cho con em của mình, vì những lí do sau:
– Thứ nhất, tôi yêu thích công việc gia sư, muốn từ đó trau dồi khả năng, vốn kiến thức của mình, tuy không đúng với ngành nghề mà tôi đang theo học nhưng đó cũng là một phần nào thực hiện được ước mơ được dạy học còn dang dở của tôi.
– Thứ hai, mức học phí tôi đưa ra phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình khi cho con em đi học.
– Thứ ba, tôi có phương pháp dạy chậm – chắc – nghiêm khắc cho các em để từ đó các em dần tiến bộ trong từng môn học của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.