các biện pháp tiếp thị vụng và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần tránh. Song chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật khuyết điểm nếu không để ý tới những hoạt động tài chính và tránh xa các sai trái đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn tài chính kinh doanh Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hồ hết chủ doanh nghiệp hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên bổ ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số 1

một trong những sai trái mà những chủ đơn vị thường mắc phải Đó là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất với những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh xuất sắc. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới những giải pháp tài chính của tổ chức.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể có người nào chậm tiến độ cũng có các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê lúc đã được diễn tả trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn mang thể ko là tổ chức duy nhất mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất vô nhị, nhưng ví như bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh vững chắc cộng những biện pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số hai

1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn ngừng thi côngĐây là các chủ công ty luôn quyết tâm trở nên bạn bè có các nhà vốn đầu tư giỏi.

phận sự ưu tiên số 1 của những nhà nguồn vốn giỏi chậm tiến độ là giúp các người mua kiếm được càng đa dạng tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt các bạn quản lý. Song phổ thông lúc phát xuất trong khoảng động cơ này mà nhiều nhà tài chính quá chú trọng tới yếu tố lợi nhuận mà quên đi các vững mạnh bền vững trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho một người nào chậm triển khai. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa gần như mọi thứ cho các nhà tài chính chuyên nghiệp trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân mẫu những cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cục và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

sai trái số 4

1 sai trái khác chậm tiến độ là thổi phồng hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ doanh nghiệp rất nồng nhiệt về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm tiến độ, nhưng lại xem nhẹ xác định xem mang bao phổ thông người thực tại sẽ muốn tậu nó.

Bạn với đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy chu đáo trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá sôi động kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì tất cả mọi người đều cần nó!”.

trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng tới những mục tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tiễn mà bạn sở hữu thể đạt được và các nhà nguồn vốn giỏi rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một khi chủ doanh nghiệp nhìn thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm với việc cho rằng khi bạn có được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ với thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán trong khoảng phía quý khách.
Việc ăn xài quá mau chóng trên cơ sở vật chất số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến cho phổ quát công ty vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp quan tâm đến ngân quỹ của mình một cách thức cẩn trọng như đối mang việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người hết sức thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc xây dựng đơn vị ngừng thi côngĐây là có 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn có thể nhận ra nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ biến công ty đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ cấp thiết. Kết quả là chi tiêu lương lậu sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất với việc mang một nhóm nhân viên then chốt khiến cho việc toàn thời kì cộng có một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên có sẵn 1 danh sách các người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn có một hàng ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà rất nhiều những tổ chức sở hữu thể không xem là 1 sai lầm: kết duyên có những đối tác ko cấp thiết. vững chắc rằng sẽ với các đối tác khôn cùng cần thiết đối với hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài giá trị tương hợp. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm triển khai là 1 doanh nghiệp mang mối quan hệ đối tác với nhiều nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát ti tỉ các bên mà tổ chức này có, một sự bất hợp lý biểu lộ ngay lúc mang quá đa dạng đối tác thực sự không với ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ toại nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ xã hội phổ thông của chủ đơn vị bởi sở hữu những đối tác của công ty ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cộng 1 bổn phận mới. khi một chủ công ty lên danh sách quá đa dạng đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà vốn đầu tư sẽ bắt đầu băn khoăn rằng đơn vị với đang hoang phí thời gian và tiền nong.

bởi thế, hãy phân mẫu các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do cộng tác cấp thiết khi liên minh sở hữu bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ tài chính cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể đề cập, chẳng những sơ sót khác, phổ quát lúc các sai lầm trong hoạt động tài chính rất khó trông thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn trông thấy điều gì Đó khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here