Đệm bông ép kháng khuẩn Everon với tính chất kháng khuẩn mang lại cảm giác an toàn cho người dùng.Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm đến các đại lý trên thị trường tiêu dùng Việt hiện nay chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cũng như giá thành rẻ và bảo hành lâu dài. Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này nhé!

BẢNG GIÁ ĐỆM BÔNG KHÁNG KHUẨN EVERON

BẢNG GIÁ ĐỆM BÔNG KHÁNG KHUẨN EVERON
Kích thước (cm) Độ dày Giá niêm yết Giá khuyến mãi
120*190 11cm 5,170,000 Giá tốt nhất Hà Nội liên hệ
150*190 6,010,000
160*195 6,570,000
160*200 6,670,000
180*200 7,450,000

Đệm than hoạt tính là một sản phẩm mang thương hiệu Everon. Như đã biết than hoạt tính có nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe con người giúp khử độc, khử trùng, kháng khuẩn, lọc khí …

Các chuyên gia nghiên cứu của Everon luôn đặt giá trị sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Là công ty đầu tiên đưa than họat tính vào sử dụng trong nghành chăn ga gối.

Đệm than hoạt tính được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Lớp than hoạt tính cũng như các nguyên liệu khác đều nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bột than hoạt tính được đưa vào lớp mút có độ dầy 2cm. Bên dưới lớp mút là 9 cm bông ép. Đệm có độ dầy 11cm.

Lớp mút chứa than hoạt tính mềm giúp ôm sát đường cong và nâng đỡ cơ thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt đệm có tác dụng giữ nhiệt tốt, phòng ngừa diệt khuẩn, khử mùi, giúp tuần hoàn máu trong cơ thể,chống lại tác hại của tia đất.

Đệm than hoạt tính Everon là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn thấy đệm lò xo Everon  quá cao hay đệm bông ép Everon quá cứng.

Đệm than hoạt tính Everon được sử dụng 2 mặt một bên cứng và bên kia mềm nên rất tiện dụng.

Đệm có thể gấp làm 3 tấm giúp vận chuyển và vệ sinh dễ dàng.

Ngoài ra chúng tôi còn may đo chăn ga gối theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đóng góp ý kiến hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm : Chăn ga gối đệm Sông Hồng Hà Nội, Đệm Vạn Thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.