Có rất nhiều duyên cớ để ngà ngà trước 1 ly Whisky Scotch – rượu Macallan, bởi vì đây là cái rượu si mê của 007, bởi hương thơm đặc trưng của gỗ sồi liên minh cùng rất lúa mạch Scotland khiến đến chiếc rượu Macallan biến chuyển một loại rượu to gan vang danh toàn cầu, với là thước đo quy tắc để chất vấn những mẫu rượu cao cấp khác. Chưa xuất hiện các loại rượu Malt nào được xác định rộng khắpthế giới về phong cách như rượu Macallan.

Giá rượu Macallan khá đắt so cùng rất những mẫu rượu khác mà đổi lại đi dĩ nhiên chính là chất lượng cao hảo hạng vượt quá sức tưởng tưởng, chắc chắn khi các bạn ném tiền ra chiếm lĩnh 1 chai rượu Macallan thì bạn sẽ chưa bao giờ cần bế tắc về những gì mà chúng đến. Đây cũng là sự chọn số một để làm tiến thưởng biếu cho mình bè, thành viên gia đình hay đối tác kinh doanh buôn bán.

Cũng như những trận đá bóng cùng rất 22 quả đât sẵn sàng tranh nhau 1 quả bóng trở nên gây cấn gợi cảm, ở đó duy nhất thứ ma lực khiến các tín đồ ngưỡng mộ vứt thời gian ra thao thức để chờ đón 1 màn cầu đỉnh cao, thì cũng giống như rứa, đối cùng rất nhiều người thì hàm vị lỏng nấu từ lúa mạch đã lên men được chưng cất từ những cột đồng chiết xuất với hình thù kì quái suy mang đến cộng cũng chẳng có gì nóng bỏng, nhưng những con người sành rượu thừa sức hiểu được sức thu hút của rượu Macallan không chỉ nằm ở men say của chính bản thân nó.

Sức gợi cảm của Macallan từ xưa cho đến nay được lưu truyền là bởi 6 yếu tố thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp và truyền thống này đã bảo trì được hàng trăm năm. Tên gọi Macallan Có thể hiểu nôm na là “mảnh đất màu mỡ” cùng đây chính là yếu tố đầu tiên. Được ra đời vào năm 1824 bên trên điền trang và được khai thác lợi thế đúng đắn để trở thành một xưởng tinh chiết rượu cao nhất toàn cầu.

Thông thường, chỉ 16% phần chiết tinh túy nhất trong tổng số rượu chưng cất được đưa vào săng ủ thông qua sự chắt lọc từ những tĩnh đồng nhỏ độc đáo giúp thu gom hương bởi new và đặc biệt nhất của rượu Macallan trong công việc chiết xuất. Các bước giải pháp xử lý có một không hai này là điểm lúc đầu cho tất cả cụm chiếc whisky Macallan.

Để Có thể tạo ra chiếc mạch nha 1-1 giấu hoàn hảo chủ chế biến có một không hai ưu tiên nguồn nhiều cỗ ván gỗ sồi, mỗi thùng hầu hết được đóng thuộc cấp cùng lựa chọn tỉ mỉ. Toàn bộ những thùng gỗ sồi cần dùng để ủ rượu đều được tải từ Pháp với Mĩ. Chính âm nhạc cao nhất trong việc câu kết giữa rượu và gỗ tại phải chất lượng cao tuyệt vời của Macallan, loại whisky ngon nhất toàn cầu.

Trái ngược cùng rất một số ít mẫu whisky, rượu Macallan luôn độ giữ màu bỗng nhiên của rượu khi đóng chai. Sự tương tác giữa rượu và gỗ sồi góp phần vào sự đa dạng chủng loại đa dạng về màu sắc, đồng thời cũng chính là một thách thức đối cùng với câu hỏi bài toán đảm bảo tính nhất quán cho từng chai rượu. Để đạt được tính năng này, chuyên gia về loại rượu whisky là Bob Dalgarno của Macallan luôn quan sát kỹ càng từng áo quan rượu đã và đang trong quy trình ủ và mua đúng thời điểm chín mùi để đem đi đóng chai. Chủ yếu văn nghệ đỉnh cao này đã hình thành chất lượng cao tuyệt hảo trong từng chai rượu Macallan.

Các năm gần đây, rượu Macallan còn được gọi là loại rượu Single Malt ngon nhất thế giới với chúng còn nữa tục là một chuẩn mực qua đó các sản phẩm whisky khác được đánh giá. Một số loại Single Malt phức cảm với đầy thỏa mãn này được ủ thành trưởng tại xưởng chiết xuất rượu The Macallan trong thời gian ít ra là 12 năm, dẫn tới 1 thành phẩm cùng rất Color hấp dẫn mang hơi thở nồng nàn của trái cây bị khô, gia vị, cam với sôcôla.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.