Bài viết này xin chia sẻ Đánh giá cây đờn piano điện tử Casio PX860 cùng với cô gái An Coong đầy tài năng

casio px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano digital Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng ưa mếm ngay tại đây.

chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860 không chỉ được đánh giá cao bởi những người mới sử dụng đờn, chọn lựa mua cây đờn này và cho phản hồi đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen tầm những khách hàng chơi đàn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều loại đàn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn nhắc đền chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, với các video clip cover đàn piano thu hút nhiều lượt thích, chia sẻ từ các bạn nhỏ. Nhã Ân cũng đánh giá rất tuyệt vời về cây đàn piano điện tử Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời dành cho các bạn liêu hệ đàn piano điện tử hiện tại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– design đờn piano điện tử PX-860:

 88 phím đàn, kiểu dáng dạng hộp, có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, căn hộ gia đình căn hộ.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện ở thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng cây đàn piano acoustic.
design nắp đàn thật sự có thể đóng/mở để tạo hiệu ứng chất âm tốt nhất.

– chức năng nổi trội của cây đờn PX-860:

Gồm 5 chọn lựa thanh âm đờn piano (như trong clip) và mô phỏng tiếng nhiều nhạc cụ khác: organ, âm điệu dây (string), trống…

chức năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với thanh âm trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng thanh âm tại nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà thật sự có thể sắm chế độ phù hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo có sẵn và thông số lesson để người chơi đờn chắc chắn có thể tự tập đờn theo.

tính năng Transpose để khách hàng dùng dịch chuyển tone để đàn hát với tone nhạc theo ý muốn.

cây đàn piano điện tử Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đờn tốt hơn.

Bạn có thể xem chi tiết video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc điểm khác: Bên cạnh các tính năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thanh Piano cũng muốn giới thiệu thêm một số đặc tính khác của cây đờn piano điện này như

 * chức năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đàn như các cây đàn piano cơ, búa đờn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra tiếng, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng âm thanh độc đáo. Trên chiếc đờn đàn piano digital Casio PX-860, chức năng này cũng gồm 4 khoảng độ rung khoảng ít đến nhiều cho người chơi đờn tậu.

 * Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo âm thanh đàn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới đánh giá cao công nghệ này.

Đó là những tính năng độc đáo và nổi trội của chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn giới thiệu với bạn thông qua video clip review chiếc đàn này do An Coong thật hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đàn này sẽ là một giải pháp rất đẳng cấp dành cho các bạn mới sử dụng đờn piano hoặc đang liêu hệ một chiếc đàn piano digital thích hợp, thật sự có chất lượng đẳng cấp để dùng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về cây đờn piano điện tử Casio PX-860, hài lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.