Văn phòng là khoảng không làm việc, có nhiều nơi cần có sự tĩnh lặng để mọi người có thể tập trung làm việc cho nên nhiều người vận dụng thảm trải sàn văn phòng để giảm bớt lượng tiếng ồn khi mọi người chuyển đi, không những vậy thì thảm trải sàn văn phòng cũng giúp khoảng không dễ chịu hơn vào mùa đông. Nếu vậy văn phòng của bạn chưa có thảm trải sàn thì hãy nhanh tay lên vì thảm văn phòng đang giảm giá 30% đón xuân Đinh Dậu 2017.

 

Thảm văn phòng có thể giúp cho không gian làm việc của bạn đẹp hơn và chuyên môn, mang đến cho văn phòng của bạn sự tiện nghi và hiện đai. Thảm văn phòng có thể giúp cho mọi người tập trung hơn vào việc làm, không bị làm phiền bởi tiếng bước chân khi mọi người chuyển đi hay không còn lạnh giá khi mùa đông đến mà chạm chân xuống sàn nhà. Thảm văn phòng giúp cho bạn có khoảng không làm việc dễ chịu khi mùa đông, tĩnh lặng và êm ái cho mùa hạ.

 

 

 

Ngay cả khi tấm thảm nhà bạn đã có một số chỗ ngả vàng, bạn vẫn có thể thổi bay những vết bẩn khó chịu ấy bằng những mẹo nhỏ dưới đây.

 

– Đối với những chỗ mới bị ố, bạn có thể nhỏ vài giọt soda lên vết bẩn, chú ý không nhỏ quá đẫm, để sùi bọt trong vài phút, sau đó xả thật kỹ bằng nước sạch.

 

– Với những vết ố lâu ngày, bạn có thể tự chế dung dịch làm sạch bằng 2 thìa bột giặt, 3 thìa dấm và 1/4 lít nước ấm, chỉ ngâm phần bị ố vào dung dịch này, sau khi giặt phải xả kỹ lại bằng nước.

 

– Bạn cũng có thể dùng kem cạo râu bôi lên những vết bẩn để tẩy ố trên thảm và sau đó lau nhẹ nhõm với một miếng vải ẩm.

 

Dù bạn có tùy chọn phương pháp nào trên đây thì sau khi đã xả lại bằng nước, bạn cần dùng khăn bông sạch hoặc khăn giấy phủ lên trên vết bẩn và đặt vật nặng lên trên đó.Thay khăn liên tiếp đến khi nào thảm khô thì công việc của bạn đã hoàn tất. Hãy đến với Triều Châu để được tham vấn tốt nhất cho cty của bạn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here