Mỗi một loại két sắt có thiết kế riêng cho từng tính năng. Bạn đi chùa chiền hiện nay thường thấy có các hòm công đức được thay bằng két sắt. Một loại két sắt chỉ thả tiền vào được mà không móc ra, chỉ có người cầm chìa khóa, biết mật khẩu và quản lý thì mới có thể mở được. Vậy nhiều người thắc mắc, két sắt có khe bỏ tiền được thiết kế thế nào, có cấu tạo an toàn hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Cấu tạo két sắt có khe bỏ tiền

Cũng giống như những mẫu két sắt bình thường khác. Bên trong két sắt có 1 khoang lớn. Một đợt di động nếu khách cần. Trên đỉnh két có khoét 1 lỗ để thả tiền vào. Cửa két sắt có những chốt cắm sâu vào thân két. Tùy từng loại sản phẩm mà số lượng chốt này có thể nhiều hoặc ít. Loại két này cũng có thể được lắp bộ khóa như két thường. Nhưng chủ yếu là dùng khóa cơ. Bởi khóa điện tử dễ bị người qua lại nghịch bấm mã, làm hỏng mất bộ khóa.

Bạn có thể xem thêm: két sắt Hòa Phát chống cháy và két sắt đựng tiền mini

Kích thước két sắt có khe bỏ tiền

Thường là có kích thước lớn. Bởi hòm công đức có rất nhiều người công đức tiền bạc vào thế nên khối lượng cũng như kích thước thường là loại két sắt lớn. Những loại két sắt này cũng được sản xuất chống cháy, chống phá tốt. Để tránh kẻ gian hay những hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra.

Địa chỉ bán két sắt công đức có khe bỏ tiền chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán két sắt chất lượng. Nhưng để tìm được cửa hàng nào bán chất lượng, thì bạn cần tham khảo thêm với những người xung quanh đã từng mua sản phẩm hoặc tới những cửa hàng được đánh giá là bán chất lượng két uy tín. Được nhiều người bình chọn là địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt, bảo hành hậu mãi về sau. Két sắt Phát Tài cung cấp cho bạn những mẫu và thương hiệu két an toàn và tốt nhất. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://ketsatphattai.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here