Suốt những năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của việc này Giải thích cho hiện tượng này, có thể nói là do Số lượng người Việt cư trú, làm việc và học tập tại Hoa Kì ngày càng nhiều.  đi cùng sự mở rộng thương mại quốc tế của Việt Nam là lí do lớn nhất làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Tuy nhiên, Mỹ là một nước có những quy tắc rắc rối đối với vấn đề nhập khẩu, đặc biệt là đối với hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm. Nên, nếu bạn là người thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng gây ảnh hưởng rất lớn đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một số điều luật được tạo ra để bảo hộ quốc gia Hoa Kì khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.