Trong bối cảnh buôn bán online ngày một tăng trưởng thì nhu cầu về chuyển vận, giao nhận hàng hoá cũng không ngừng gia tăng. Nhưng ít ai mang thể biết được những trắc trở khó khăn mà các công ty giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

giai đoạn đô thị hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp trắc trở. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì giao thông ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời kì là 1 trong các nguyên tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. khách hàng có thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ sắm được một nhà sản xuất sở hữu tốc độ và thời gian giao hàng mau lẹ hơn.
thực tiễn, mang gần như tổ chức khiến cho dịch vụ giao nhận hay những shipper không ngừng nổ lực đem lại cho khách hàng sự ưng ý rẻ nhất nhưng với quá phổ biến vấn đề nảy sinh trong giai đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 người dùng khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để người mua Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
có mỗi đơn hàng, các shipper mang thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng phương pháp và mẫu hàng hoá vận chuyển. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành trục đường, không những vận tải hàng hoá mà còn phải tậu ra liên hệ của các bạn, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các công ty giao nhận, các nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm tiến độ, dẫn tới sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng ko tránh khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được vận tải an toàn và giá tiền chuyển vận phải phù hợp nên mang gần như dịch vụ không dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, phổ thông trận chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nhắc những shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường nhật, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền từ khách hàng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể sắm ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn với một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi khách hàng. cùng lúc, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho các shippers. do đó, hàng ngũ myFace ko dừng hỗ trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả một thể ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu đa dạng nhà cung cấp chuyển vận uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers sở hữu thể chọn lọc các tổ chức vận tải phù hợp mà vẫn sở hữu thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá sở hữu tới được tay quý khách hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ sở hữu chúng tôi để đáp ứng bạn phải chăng nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here