Những loại guitar tầm 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ giới thiệu với các học viên 1 số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Mong rằng vs những mẫu đàn ghi ta này sẽ giúp các thí sinh lựa chọn được cho mình cấy đàn guitar phù hợp.

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó chỉ là 1 trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist phân tích là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người chơi ko chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được quá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc ghi ta này trở nên chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời và chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Bạn muốn tìm hiều về: đàn guitar giá dưới 2 triệu

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn với thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách ghi ta solo. Nếu bạn là một tay ghi ta đệm hát và cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của mình, guitar Kapok LD là lựa chọn phù hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần vs tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn cần thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, ghi ta Lazer LG-867 là 1 trong các lựa chọn phù hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn không bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức khéo léo để ko gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học chơi đàn guitar.

Đàn ko có pickup nên người chơi chẳng thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà & chỉnh sửa âm thanh đúng ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong K gian quá. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được thiết kế chắc chắn và quá lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu chơi đàn trong lắm. cà phê nhỏ, âm thanh của cây đàn có thể lấp đầy căn phòng mà không cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, đảm bảo người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà ko sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp vs đa số người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc guitar bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Đọc thêm thông tin: đàn guitar 1 triệu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here