Bạn chẳng thể dự đoán được hoả hoạn nào sẽ xảy ra lúc nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và đơn vị ?
Bạn đang tìm kiếm một thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là cực kỳ cần yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và có tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc có tín hiệu cháy nổ ngay lập tức thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. xuất xứ cháy chính yếu là do sự cố hệ thống điện và trang bị điện 1.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

mang các số liệu Báo cáo trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoạn ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là cực kỳ thiết yếu, hợp lý. khi mang bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận diện tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoạn và thương tích nhất, cỗi nguồn đun nấu từ nhà bếp là một trong những duyên do gây cháy nhà, hỏa hoạn phổ biến nhất. các vụ cháy nhà từ trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so sở hữu các khu vực khác. Do sự tiếp xúc sắp mang nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so sở hữu các khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường sở hữu ít thường gian để suy nghĩ ra bí quyết để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ bí quyết những dụng cụ nấu bếp sở hữu độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. đông đảo những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguyên cớ là liên quan tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào cỗ ván rác hay làm rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những vật liệu thuận tiện khiến phát sinh các nguồn cháy nhỏ trong khoảng và đến lớn dần thành những ngọn lửa to bùm thành hỏa thiến. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm nhiều thiết bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … với chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) những chiếc thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp các dòng thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
các đồ vật loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, trang bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn xiết hiểm nguy, và các hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ suất hay cố tình sở hữu thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để giảm thiểu rủi roi nhất thì việc bạn sở hữu 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là hết sức nhu yếu.

doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 trục đường Hương Lộ 80, khu xã 2, phường Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.