sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN tự hào là một đơn vị đón đầu trong nghành nghề dịch vụ cung ứng, lắp đặt, thay thế , bảo trì cửa cuốn tại Hà Thànhđặc biệt là Khu Vực Quận Ba Đình & Khu Vực các quận, huyện ở kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế bảo vệ khắc phục nhanh nhất có thể những sự cố cửa cuốn gặp gỡ phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh khiến cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có thể cótương tự như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển và tinh chỉnh chỉ có khả năng thu and phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nguyện vọng , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ năng lượng dù có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần checksửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtVì Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn việt nam
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, thủ đô hà nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.