sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn việt nam tự hào là một trong những đơn vị đón đầu trong nghành nghề hỗ trợ, lắp đặt, thay thế sửa chữa , duy trì cửa cuốn tại thủ đô hà nộiđặc biệt là Quanh Vùng Quận Cầu Giấy & Quanh Vùng các quận, huyện bên cạnh, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề sửa chữa thay thế bảo vệ khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn chạm mặt phải.

Gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh tạo cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng có thể cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh chỉ có tác dụng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần checksửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặpLý Do chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy đc công tắc tường?
điều khiển và tinh chỉnh từ xa không có tác dụng, chỉ bấm đc công tác âm tường, check lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy hòa bình từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.