TP Hồ Chí Minh có thể coi là địa bàn hoạt động chính của tranh dán tường 3d với mức “phủ sóng” ngày càng rộng. Để giúp khách hàng được chủ động hơn trong việc chọn mua tranh sau đây là những thông tin chi tiết về giá tranh dán tường  tại tphcm.

Giá tranh dán tường mới nhất năm 2018

tham-khao-gia-tranh-dan-tuong-tai-tphcm-moi-nhat-1

Không thể phủ nhận, tranh dán tường có sức hút cực lớn nhờ sự khác biệt của tính thẩm mỹ. Bởi việc sử dụng loại tranh này không chỉ khiến không gian trang trí đẹp hơn, ấn tượng hơn mà còn trở nên vô cùng sống động, chân thực, sắc nét.

tham-khao-gia-tranh-dan-tuong-tai-tphcm-moi-nhat-

Quan trọng nhất tranh có khả năng tác động trực diện tới cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như có sự hiện hữu, tồn tại một cách thực sự của các hình ảnh, chi tiết. Đó là lý do vì sao, tranh dán tường được sử dụng phổ biến để thiết kế trang trí nội thất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tranh. Xét về kích thước, tranh dán tường được chia thành: 1- tranh dán tường khổ nhỏ, tranh dán tường khổ vừa, tranh dán tường khổ lớn.

tham-khao-gia-tranh-dan-tuong-tai-tphcm-moi-nhat-2

Trong số các mẫu trên, tranh dán tường khổ lớn là loại được chọn mua nhiều nhất. Đơn giản vì là loại tranh có khả năng “chiếm hữu” giúp tổng thể không gian trở nên ấn tượng, thu hút một cách hoàn hảo, xuất sắc nhất.

Nhờ được in theo công nghệ in hiện đại, tiên tiến tranh dán tường khổ lớn được đánh giá cao nhất về cả hình thức và tính thẩm mỹ.

tham-khao-gia-tranh-dan-tuong-tai-tphcm-moi-nhat-3

Tranh dán tường có độ bền bản in, độ bền màu cao. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng dùng khăn ẩm để làm sạch bụi bẩn.

tham-khao-gia-tranh-dan-tuong-tai-tphcm-moi-nhat-4

Bindo hiện sở hữu kho tranh dán tường khoảng 10.000 mẫu tranh theo nhiều chủ đề khác nhau như tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh  giả ngọc, tranh 3d phong thủy…

Giá in tranh dán tường tại tphcm khoảng 220.000đ/1 m2 (đây là mức giá sơ bộ chỉ mang tính chất tham khảo). Khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết, chính xác.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here