Trong thời kì ngoại giao khắp thế giới như hiện nay, tận dụng được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay chiều ngược lại về Việt Nam đang là việc làm mang lại thu nhập hấp dẫn. Tuy vậy, trong khi làm này, bạn dễ vướng phải tình huống xấu nếu người kinh doanh không biết mẹo, nhất là khi không tìm được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
 

 

 

Chị Nguyễn Thu Trang kể lại, chị đã kinh doanh hàng xách tay Mỹ được 2 năm, thời điểm này trúng chương trình giảm giá lớn của nhiều nhãn hiệu, hàng lại được chuyển đúng hẹn nên khách đặt mua nhiều. Vì chị có người thân bên Mỹ, từ việc chị thình thoảng gửi quà cho họ hàng thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hay những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chị đã biết cách dùng điều này và nhờ người nhà  mua đồ Mỹ gửi về bán tại Việt Nam. Mỗi lần chị chỉ bàn số lượng không lớn, nhưng nhờ làm việc đều đặn và tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chị có thể kinh doanh được được 15 triệu mỗi tháng.

 

 

 

 

Chị Hằng, bạn của chị Trang chia sẻ, nghề buôn hàng Mỹ có thể mang lại thu nhập lớn hơn nhiều so với con số 15 triệu nếu biết cách lựa chọn nguồn hàng và khéo léo giảm chi phí vận chuyển. Bởi hàng xách tay luôn được đón chào tại thì trường Việt Nam, nhất là các hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho phụ nữ. Thế nhưng yếu tố cốt yếu ở đây là cần tìm được các công ty vận chuyển hàng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

Không chỉ chị Trang và chị Hằng, loại hình hoạt động này đang vô cùng phát triển trong dạo gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Chỉ cần biết cách chọn được nơi mua sản phẩm rẻ, chất lượng, cùng với lượng khách hàng ổn định, bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thì việc có nguồn thu nhập lớn là chuyện hoàn toàn có thể.
Nếu bạn cũng yêu thích kiếm thêm thu nhập bằng con đường này, hãy sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SCM Express.

SMC Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu nhất, giúp hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.