Có thể những sản phẩm khác của chữ tín xì gà Romeo Y Julieta, cái No.2 là chiếc xì con kê rất là dễ hút, ngay toàn bộ cơ thể bước đầu cũng có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được trọn vẹn hương do này. Đang có nét hình mẫu của hương vì chưng nhẹ nhàng, nam tính với hấp dẫn nhưng mà điểm khác biệt của xì con kê Romeo Y Julieta hộp 25 điếu sẽ choàng lên được mùi do thích cùng rất con người trầm tính, nội chổ chính giữa, lãng mạn.

Cường độ được nâng dần từ lúc ban đầu đến khi kết thúc. Khởi đầu từ 2/3 điếu, người hút đã cảm giác mùi thơm đậm hơn cùng rõ ràng hơn. Mùi da tạo nên 1 cách dễ chịu với bởi cafe với cacao. Nhưng vị ngọt thuở đầu vẫn cầm lại gia hạn. Giá xì gà Romeo Y Julieta hộp 25 điếu khá cao do đây là item chỉ dành cho tất cả những người xuất hiện đủ điều kiện tiền bạc thì mới Rất có thể chiếm lĩnh chúng.

Điếu xì gà ban đầu cùng rất hương bởi vì thắm thiết, chúng ta có thể cắt và mồi lửa dễ dàng. Lúc đầu cho vì chưng đắng cơ mà sẽ ngọt dần. Bao ngời chiêm ngưỡng thì xếp xì kê Romeo y Julieta vào vị thế có độ mạnh bình quân nhưng theo một số khác lại cho đây là 1 điếu xì kê cùng các loại nhẹ vừa, cho dù khi kêt thúc có độ mạnh bình quân. Cùng với điếu xì con kê này , hương vị gỗ tuyết tùng cứ lôi cuốn xuyên suốt điếu cùng với độ ngọt ngào, điếu xì kê này cháy khá gần như cùng tàn thuốc khá thú vị.

Xì kê Romeo Y Julieta Romeo hộp 25 điếu là một trong nhãn hiệu xì con kê có tiếng của các nước khác. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo có từ năm 1875 cùng là các loại đê mê của Winston Churchill, tên gọi cơ mà họ hay thấy ở nhãn xì gà.

Tuy chưa khỏe mạnh nhưng mà Romeo Y Julieta là mẫu xuất hiện hương thơm với mùi vì chưng siêu riêng, độ ngọt biểu trưng quyện cùng rất hương thơm của hoa, dậy lên một ít vày bự. Lá thuốc cuốn bên phía ngoài điếu có chút ngọt nhưng vẫn giữ được do tiêu cũng như các loại lá cuốn xì con gà Cuba đẳng cấp.

Với độ mạnh vừa nên với rất biểu tượng mang đến chiếc Romeo Y Julieta. Xì kê Romeo Y Julieta no.2 đến hương bởi vì đa dạng của hoa, hạt, thảo mộc cùng bởi gỗ hòa quyện vào nhau. Để thưởng thức được vẹn toàn sự quyến rủ của những điếu xì con gà này, cực tốt là tậu được một số loại xì kê được ủ ít ra 3 năm Lúc trước áp dụng.

Xì con kê Romeo Y Julieta hộp 25 điếu phù hợp cho người mới hút cùng thường phải đi lại nhờ có ống nhôm với tuấn kiệt giữ lại điếu xì gà cùng rất ẩm lâu dài các một số loại xì gà khác nhưng chưa thiết yếu đề xuất với theo hộp giữ ẩm cồng kềnh. Xì con gà Romeo Y Julieta hộp 25 điếu là thứ xì con kê ngon, dễ hút, cho tất cả những người new bắt đầu. Hương bởi nhẹ nhàng, lôi cuốn đầy nam tính. Cơ mà say đắm với người trầm tính, nội tâm và lãng mạn. Tượng trưng đến Romeo Y Julieta cigar được hút nhiều kiểu nhất của các nước khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.