Nội thất văn phòng bổ sung  đã cung cấp đồ nội thất văn phòng và tư vấn cho các doanh nghiệp xung quanh Rahway, NJ về cách bố trí của họ trong hơn 20 năm. Trong thời gian đó, thủy triều đã chuyển hoàn toàn về phía thiết kế văn phòng mở. Khi thiết kế không gian văn phòng của một công ty, mọi chủ doanh nghiệp đều phải đối mặt với việc lựa chọn áp dụng một kế hoạch mở văn phòng, buồng làm việc hoặc văn phòng riêng. Bố trí văn phòng hiện tại sẽ xác định câu trả lời này cho nhiều công ty, nhưng nếu đưa ra lựa chọn, nó đáng xem xét các ưu điểm của bố cục kế hoạch mở.

Nội thất văn phòng có thể định hình một cách đáng kể văn hóa của công ty, và các máy trạm hiển thị đã được các công ty lớn như Facebook và Google chấp nhận vì một lý do. Xem xét ba lợi ích đáng kể này cho các văn phòng mở:

Openness Fosters Collaboration:  Nhiều công nhân hướng nội hơn có thể ẩn đằng sau cánh cửa văn phòng của họ, nhưng họ có thể dễ dàng bị lôi kéo vào các cuộc thảo luận diễn ra trong một văn phòng mở. Việc đặt các đội có thể hưởng lợi từ việc giao tiếp thường xuyên hơn với nhau có thể giúp công ty của bạn đạt được các mục tiêu với những thay đổi chính sách tối thiểu.

Ít rào cản hơn thực tế có thể giữ cho văn phòng yên tĩnh hơn:  Khi người lao động cảm thấy rằng họ có nhiều sự riêng tư hơn, họ có khuynh hướng có những cuộc trò chuyện to hơn. Ngược lại, việc có thể quan sát khoảng cách thực tế giữa những người hàng xóm văn phòng có thể nâng cao nhận thức rằng đồng nghiệp có thể dễ dàng bị gián đoạn. Điều này có tác dụng giảm khối lượng cuộc trò chuyện hoặc chuyển chúng sang các khu vực khác của tòa nhà.

Rách xuống các bức tường làm giảm truyền thông kỹ thuật số không cần thiết:  chuỗi email vô tận và các ứng dụng như Slack tiêu tốn hàng giờ năng suất. Mở văn phòng kế hoạch giúp bạn dễ dàng kéo đồng nghiệp hoặc hai người sang một bên để bung nó nhanh chóng một cách nhanh chóng so với lúc chần chừ vào buổi chiều mà không thực hiện bất kỳ tiến bộ thực sự nào trong cuộc trò chuyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.