Nhiều người trong số các xu hướng dân cư hàng đầu nhìn thấy tại thị trường cao điểm năm nay   đang vượt qua vào thế giới nội thất thương mại. Không có gì bí mật khi các nhân viên đang dành nhiều thời gian hơn trong văn phòng, vì vậy các nhà tuyển dụng đang làm việc để làm mờ những ranh giới giữa công việc và gia đình. Không gian làm việc đang trở thành những nơi hấp dẫn hơn khi họ có được một cảm giác thân thiện và thoải mái hơn. Dưới đây là những xu hướng hàng đầu mà chúng tôi đã thấy trong năm nay.

  1. Màu trung tính: Đen trắng

Màu đen và trắng đã được xu hướng trong những năm gần đây nhưng thay vì môi trường thống trị màu trắng với các chi tiết màu đen như chúng ta đã thấy trong những năm trước đã bắt đầu thấy môi trường thống trị đen với các chi tiết màu trắng. Vòng quay này đang bổ sung thêm sự quan tâm và kịch tính vào không gian nội thất. Cũng như màu đen và trắng, phấn màu là tất cả các cơn thịnh nộ như có thể được nhìn thấy với các màu sắc của năm. Mang lại sự mềm mại và an ủi.

  1. Thạch anh hồng

Điều gì làm cho xu hướng này đáng chú ý là màu sắc truyền thống nữ tính liên quan này là làm cho một sự xuất hiện mạnh mẽ trong dòng sản phẩm nội thất văn phòng vật liệu. Từ ánh sáng Horizon ở Humanscale, đến các máy trạm tại  Herman Miller , thạch anh hồng và phấn màu nói chung đã trở thành những bổ sung phổ biến cho các bảng màu trung tính. Điều này nói lên sự thay đổi ảnh hưởng của phụ nữ ở nơi làm việc cũng như các dân tộc mong muốn có nhiều không gian văn phòng sôi động hơn.

  1. Vật liệu hữu cơ

Kết cấu tự nhiên từ các vật liệu hữu cơ như lông, hạt gỗ, đá, kim loại đang ngày càng phổ biến. Dệt vải dệt và da động vật đang xuất hiện ở khắp mọi nơi trong trang trí và dấu. Nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu kết hợp những kết cấu tự nhiên này như veneers trong dòng sản phẩm nội thất văn phòng của họ.

  1. Chủ đề thiên nhiên

Một trong những xu hướng đáng chú ý nhất được thấy trong năm 2016 là nhấn mạnh vào các nhà máy trong môi trường sống và làm việc của chúng tôi. Từ Herman Miller đến Vitra, người ta không thể bỏ lỡ hàng trăm nhà máy chứa đầy các phòng trưng bày và thậm chí cả giếng trời Merchandise Mart và không gian mở. Đây cũng là mở rộng vào dấu không gian như bản in và tác phẩm nghệ thuật và trang trí.

>> Xem thêm: http://artdesign.net.vn/tam-quan-trong-cua-quan-ly-khong-gian-trong-khong-gian-lam-viec.html

  1. chi tiết kim loại

Việc sử dụng vật liệu kim loại được đánh bóng trong một loạt các kết thúc đã trở nên phổ biến. Với đồng thau, bạc, vàng hồng, đồng và vàng được sử dụng trong mọi thứ từ kết thúc đến ánh sáng và các phụ kiện.

  1. Nghệ thuật minh họa

Nghệ thuật minh họa đã trở thành một hình thức phổ biến của mô hình hữu cơ. Các nhà sản xuất như Momentum Textiles, Keilhauer và Herman Miller đã hợp tác với các nghệ sĩ để mang tính thẩm mỹ lối sống minh họa cho các mẫu dệt và tài liệu tiếp thị của họ. Hãy xem những nghệ thuật minh họa tuyệt đẹp này và công việc của họ:

  1. Hiện đại giữa thế kỷ (MCM)

Thiết kế hiện đại giữa thế kỷ là tất cả các cơn thịnh nộ. Từ gối và tấm thảm đến các phụ kiện cổ điển và thậm chí cả đồ nội thất. Sự hồi sinh này trong cả nhà và đồ nội thất văn phòng có thể được nhìn thấy mạnh nhất từ ​​các nhà sản xuất như Herman Miller, Knoll và Vitra  , những người luôn có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà thiết kế nổi tiếng giữa thế kỷ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất khác như West Elm Workspaces và Mayline cũng có MCM trên màn hình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here