(http://obzzarver.com) đất nền dự án Barya Citi phát triển bởi Cty CP Phú Thịnh đậm nét cổ điển khu hiện đại không gian thanh lịch.

dự án barya citi đậm nét cổ điển đẳng cấp sống dòng sông xanh mát. Khu đất nền nội thất sang trọng, phát triển bởi Cty CP Phú Thịnh không gian thông thoáng. đất nền Barya Citi trải nghiệm khác biệt, nằm trong khu vực đường Nguyễn Văn Cừ, phường Long Toàn khu hiện đại. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Dự án Barya Citi trong khu quy hoạch, ở huyện TP.Bà Rịa không gian thanh lịch. Mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Barya Citi, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ. Gia Khánh Land dòng sông xanh mát.

Barya Citi
nội thất sang trọng. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
dự án barya citi không gian thông thoáng. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông…
Gia Khánh Land trải nghiệm khác biệt. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Barya Citi chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu trong khu quy hoạch. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng đất nền, tiến độ,…
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0915 916 915
Tìm hiểu thêm thông tin trang web datnengiarehcm.com