Trao đổi thêm với một cán bộ gánh vác thành thị tại khu vực này, vị này khẳng định: Chẳng hề có sốt gì đâu, giá chững lại nhiều tháng nay rồi do khách không mua, cũng bởi Quyết định 33 quy định về tách thửa chưa ra nên mọi thứ đang bị dừng lại. Tuy nhiên, quý khách nên thận trọng vì các sản phẩm ở Summer Residences Quận 4 này vẫn còn nhiều vấn đề về pháp lý. Trên diện tích thông thủy không lớn nhưng tổ ấm này được thiết kế đơn giản nhẹ nhõm nhưng không kém phần tinh tế.

Cũng theo nhiều nhà đầu tư, khu vực được nhiều nhà đầu tư Summer Residences Quận 4 tuyển lựa giờ tại TP HCM là Quận 7, quận Thủ Đức, Quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn. Vì vậy, khi thu nhập ổn định, ai ai cũng mong muốn độc quyền một chốn an cư tốt nhất để tận hưởng cuộc sống. Giá đất được rao bán theo m2 có giá 2,5 – 20 triệu đồng/m2 Giá đất rao bán theo nền diện tích 100m2 từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ/nền tùy từng địa điểm.

Dự án Summer Quận 4 góp phần không hề nhỏ vào việc thay đổi thị trường

Đặc biệt, với sự đầu tư đồng bộ của Chính phủ, chính quyền các tỉnh thành, hệ thống giao thông kết nối từ các khu tỉnh thành xa chính giữa vào nội đô ngày một được cải thiện. dự án đem lại cảm giác một ngôi nhà nhỏ yên ấm thay vì ý nghĩ về một chỗ ở trợ thời. Chưa hết, công đoạn xây dựng thô phần tổn phí nhân lực xây dựng cho nhà cấp 4 đơn giản cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với nhà nhiều tầng.

nhà phân phối Capitaland nhận định quỹ đất để phát triển căn hộ Summer Residences có giá dưới 2 tỷ đồng sẽ được chuyển dịch ra ngoại thành, trong vòng bán kính 10 – 15km, thậm chí là 20km so với trọng tâm trong điều kiện liên lạc kết nối hoàn thiện. Chẳng hạn như tại TPHCM, hàng loạt các cây cầu nối trung thật tình phố với tuyến đường dự kiến được xây dựng trong thời buổi tới sẽ kích cầu bất động sản các khu vực phát triển. trên giấy.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.