Công Ty Thuận Việt Mở Bán Siêu Dự Án New City Thuận Việt Q2 Bạn đọc giá-chính sách vui lòng vào đây Real more http://www.newcitys.com.vn/ 
Siêu Chung Cư Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Chung Cư Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm – Sự chọn lựa tốt nhất nhất cuối năm 2017.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Ngoài những thông số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lọc các tiện nghi thích hợp nhất. giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Siêu Căn Hộ New City Thuận Việt được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, do vậy New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Căn Hộ Chung Cư Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm tới các khu vực khác.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Căn Hộ New City Mai Chí Thọ. Các thiết kế của Khu Đô Thị NewCity triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Dự Án Hạng Sang New City Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà khoan thai, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.
Khu Phức Hợp Đô Thị New City đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Phức Hợp Đô Thị New City Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Chung Cư Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Theo thiết kế, Siêu Đô Thị Newcity KĐT Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng thủ sinh đều được xây dựng thành tiện thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại NewCity Thuận Việt .


Ý tưởng thiết kế của Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mai Chí Thọ đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ biểu lộ qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tiết kiệm năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Phức Hợp Đô Thị New City Thuận Việt Mai Chí ThọSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà sang trọng, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc tỉnh thành đương đại.


Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Căn Hộ Hạng Sang NewCity Thủ Thiêm
Liên hệ: 0909890897
Trân trọng
Thông Tin Bổ Ích http://glenwood-maison.com/co-nen-dau-tu-vao-bat-dong-san-quan-2/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.