Căn hộ City Gate 3 uy tín chất lượng view thông thoáng đường nét mạnh mẽ. Dự án giá trị dài hạn, địa chỉ tại An Dương Vương cư dân năng động. Khu căn hộ cao cấp City Gate 3 đô thị kiểu mẫu, thuộc quận Quận 8 tầm nhìn rộng. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. City Gate 3 triển khai uy tín, xây dựng bởi công ty Creed Group chính sách tốt nhất. City Gate 3 có độ bền vững lên đến 100 năm đủ sức đối mặt với thảm họa thiên nhiên, cũng như biến đổi khí hậu toàn cầu.
Chung cư cao cấp City Gate 3

can ho Sunshine Avenue đường nét mạnh mẽ. City Gate 3 thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của City Gate 3 sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
ban can ho Kingdom 101 giá trị dài hạn. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp.
Căn hộ City Gate 3 cư dân năng động. Nội thất căn hộ City Gate 3 theo phong cách sang trọng hiện đại. Căn hộ City Gate 3 với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…
can ho Sunshine Avenue đô thị kiểu mẫu. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. City Gate 3 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
ban can ho Kingdom 101 triển khai uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ City Gate 3 và được hỗ trợ!
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here