Công ty Bất Động Sản Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Chính Thức Ra Mắt Dự án Hoa Lâm Q10nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Quận 10 mang sứ mạng tạo dựng cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thuận tiện cho gia đình của bạn kinh doanh và an sinh với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các tiện ích xung quanh cho nên có thể khẳng định Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 là Sự tuyển lựa hoàn hảo nhất trong những dự án quận 10.


Kingdom Q10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ tràn đầy trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc thích hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà. Dự án Hoa Lâm Quận 10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, sang và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Căn hộ Kingdom   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được dự án căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. do vậy chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Chung Cư Kingdom Hoa Lâm  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn trề ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều chứa chan nắng và gió, tất thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng nhất.


kingdom 101 quận 10


Doanh Nhgiep65 Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Dự Án Chung Cư King Dom 101 Quận 10 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.


Đối với hồ hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, diễn đạt đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố khi cần thiết.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hiện Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ tuyển lựa phương án tốt nhất.


Mặt bằng  Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Bạn đọc vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Dự Án Cao Cấp King  Dom Đường Tô Hiến Thành
Điện thoại 09 890 89 87
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin


Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/chia-khoa-giup-cho-chung-cu-kingdom-thanh-cong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.