Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son xây dựng bởi VinGroup thiết kế ưu việt phong cách resort tối ưu công năng.

Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng cho thuê thiết kế ưu việt khu đất vàng chính sách hấp dẫn. Khu căn hộ chung cự dự án đẹp nhất, được phát triển bởi VinGroup giáp với trung tâm. căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son thông tin cập nhật, nằm trong khu vực Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé phong cách resort. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son phong cách nhộp nhịp, khu huyện Quận 1 tối ưu công năng. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. cho thue can ho Vinhomes Golden River quan 1 chính sách hấp dẫn.

Vinhomes Golden River Ba Son
Vinhomes Golden River Cho thuê dự án đẹp nhất. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Vinhomes Golden River Ba Son có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng cho thuê giáp với trung tâm. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.
cho thue can ho Vinhomes Golden River quan 1 thông tin cập nhật. Thiết kế Vinhomes Golden River Ba Son Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Thiết kế với kiến trúc Vinhomes Golden River Ba Son hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.
Vinhomes Golden River Cho thuê phong cách nhộp nhịp. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/