Vòng xanh thứ ba là tiểu khu Nam Viên – nơi BĐS Phú Mỹ Hưng Midtown nằm ở có tỷ lệ cây cối cao nhất đô thị. Tuy nhiên, do lượng khách quá đông nên đội ngũ nhân viên này luôn trong tình trạng quá tải. Vòng xanh thứ hai nằm ở các mảng xanh ngay tại dự án Green Star Sky Garden.

Ghi nhận vào thời gian vào cuối tuần, mỗi ngày dự án Green Star Sky Garden này đón tầm 100 lượt khách tới tham quan vào hỏi tin tức về dự án Green Star Sky Garden. Chúng không cần bặt tăm nhưng vì nhu cầu môi trường cần nhiều hơn 1 căn hộ Green Star Sky Garden “chuẩn xanh”. căn hộ Green Star Sky Garden văn phòng SOHO vừa rất có thể đăng ký giấy phép kinh doanh – làm văn phòng, vừa được cho phép lưu trú như một căn nhà của người sở hữu (với thời hạn 50 năm).

Green Star Sky Garden Quận 7 phù hợp hơn các căn nhà ống truyền thống

Được biết dự án Green Star Sky Garden này còn có mức ngân sách khá thích hợp với các quý khách trẻ có mức tích luỹ vừa phải. Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia chi tiêu địa ốc thuộc Trường đại học Ngân hàng cho biết, thời điểm hiện nay mới chỉ cần thời điểm khởi đầu vũ điệu của môi trường địa ốc Biên Hoà, và môi trường địa ốc tại thành phố này sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa trong năm 2018. Từ địa chỉ “mũi tàu” giao giữa các nhánh sông, Gem Riverside hiện lên điển hình với độ cao 33-34 tầng mỗi tòa tháp.

Một khách hàng đến từ thành phố cho biết, bà đến từ sớm nhưng phải xếp hàng và đợi cả tiếng đồng hồ mới đến lượt bốc thăm và chọn mua được 2 căn hộ Green Star Sky Garden studio tại dự án Green Star Sky Garden này. không chỉ thế, thị trường căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden tại Hà Nội trong quý II dự báo sẽ tăng trưởng về mặt con số giao dịch. Theo điều tra, cơn bão bất động sản diễn ra ăn khớp trên toàn địa bàn thành phố Biên Hoà.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.