Theo ghi nhận phần nhiều toàn bộ các căn hộ Green Star Sky Garden đẹp tại dự án Green Star Sky Garden căn hộ Green Star Sky Garden này đều đã được các quý khách chọn mua ở thời gian hiện tại. Tại các Chung cư Green Star Sky Garden này, tiện ích trung tâm túng bấn ở mức cơ bản như nhà gửi xe chung, siêu thị tạp hóa do đó các căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden luôn được xem là kém ưu thế so với nhà đất, thậm chí bị mặc định là nhà của rất nhiều hộ gia đình có thu nhập trung bình. Tổng lượng thanh toán giao dịch trên toàn thị trường sơ cấp tầm 930 căn.

Gió mát từ các sông lớn không riêng giúp điều tiết nhiệt độ, thăng bằng các điểm chênh lệch áp suất mà còn phải góp thêm phần thanh lọc không khí, giúp gia đình cảm thấy mát mẻ, thư thái. Khu vực này tăng giá mạnh được cho là do trục đường trung tâm lộ giới 60 m tổng vốn đầu tư chi tiêu gần 3.000 nghìn tỷ sắp được khởi công. Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview… là những dự án Green Star Sky Garden một thời rầm rộ trên thị trường.

Green Star Sky Garden Quận 7 được quan tâm nhiều nhất nhờ vị trí quá đẹp

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt đại diện Thuduc House cho thấy thêm ngày nay, nhà đang tập trung vào phương thức căn hộ Green Star Sky Garden trung bình, có diện tích vừa và nhỏ, được xây dựng an toàn và đẹp êm ấm với tương đối nhiều tiện ích kèm theo. Không những thế, người dân căn hộ Green Star Sky Garden SOHO tại toà C2 còn thừa kế hơn 40 tiện ích trung tâm dự án Green Star Sky Garden như trung tâm thương mại, cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao, trung tâm phục vụ văn phòng… Tổ hợp vườn cảnh này được lấy ý tưởng từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước tại Tây Bắc.

Kiến trúc tổng thể và căn hộ Green Star Sky Garden cũng mang âm hưởng Nhật Bản. Trước đó, đợt rao bán mới nhất của The Signature đã tiêu thụ hết 271 căn trong hai giờ. Yếu tố nhà giáp sông, tầm nhìn hướng thủy là ưu thế của nhà đất khu Đông do thừa kế tập hợp các nhánh sông Thành phố mang tên Bác.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.